Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Thông số máng đèn Rạng Đông lắp nổi FS 20/18x3 M10

Thông số máng đèn Rạng Đông lắp nổi FS 20/18x3 M10

Máng đèn Rạng Đông FS 20/18x3 M10 thuộc dòng thiết bị máng đèn huỳnh quang lắp nổi ứng dụng chiếu sáng cho các công trình văn phòng, siêu thị.

Nhờ sản xuất ra hàng loạt các sản phẩm cao cấp đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của người tiêu dùng mà Rạng Đông đã đạt được nhiều giải thưởng to lớn. Trong năm 2014 Rạng Đông vinh danh đón nhận là một công ty niêm yết tốt nhất. Và máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS 20/18 x 3 M10 - Máng lắp nổi chính là một trong số những sản phẩm góp phần đưa Rạng Đông đến gần với người tiêu dùng hơn. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với những nguyên vật liệu cao cấp sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội, hoàn hảo.

mang den rang dong

Máng đèn được làm bằng nguồn nguyên liệu cao cấp giúp hỗ trợ hoạt động chiếu sáng hiệu quả. Đồng thời đây cũng chính là phương pháp giúp phân bổ ánh sáng lan rộng và phân bố đều trong không gian, giúp đem lại hiệu quả về chất lượng chiếu sáng cao vượt trội. Đồng thời nguồn ánh sáng được tỏa ra một cách nhẹ nhàng, dễ chịu, không gây chóa mắt, rất an toàn cho thị lực người sử dụng.

Thân của máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS 20/18 x 3 M10 - Máng lắp nổi được làm bằng thép sơn tĩnh điện với kết cấu chắc chắn giúp bảo vệ toàn bộ máng đèn và giúp bóng đèn chiếu sáng thật hiệu quả. Sản phẩm với thiết kế dây treo kết hợp với na chi quang học sẽ đảm bảo duy trì độ quang thông ổn định trong suốt thời gian chiếu sáng.

Máng đèn sử dụng ballast điện tử EBD, EBIC cho hệ số công suất trên 0.95 mà không cần phải lắp tụ bù nhưng vẫn giúp hoạt động chiếu sáng diễn ra ổn định với hiệu suất cao. Đui đèn được làm từ nhựa chịu nhiệt tốt giúp chống lại những hiện tượng như chập điện, cháy nổ từ đó giúp bảo vệ an toàn cho con người. Đồng thời với thiết kế đui đèn dạng xoay sẽ giúp cố định được bóng đèn một cách chắn chắn nhờ thế đảm bảo hoạt động chiếu sáng của đèn được ổn định hơn.

Với nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội nên sản phẩm được sử dụng trong việc chiếu sáng rộng rãi ở nhiều không gian khác nhau như: trường học, văn phòng, cao ốc, phòng họp, khu triển lãm.

Để biết thêm thông tin về bóng đèn Rạng Đông bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com