Trang chủ »

Ổn áp Lioa và câu chuyện khởi nghiệp

Ổn áp Lioa và câu chuyện khởi nghiệp
(Ngày đăng: 21-04-2016 10:27:12)
Sẽ rất nhiều người thắc mắc vì đâu? Do ai? Mà sản phẩm ổn áp Lioa lại có chỗ đứng vững chắc và được người tiêu dùng chọn lựa nhiều đến thế như hiện nay?

Câu chuyện về ổn áp Lioa gắn liền với người kỹ sư Việt Nam nhiều tâm huyết và trí tuệ mang tên Nguyễn Chí Linh. Năm 1988, cùng với nhiều cộng sự ưu tú của mình, ông Nguyễn Chí Linh đã đứng ra thành lập xưởng sản xuất thiết bị ổn áp với nhiều tính năng nổi bật, tích hợp nhiều đặc điểm ưu tú của các dòng ổn áp hiện thời đồng thời khắc phục tối đa những, hạn chế mà các thiết bị đó còn tồn tại.


Sau bước đầu thành công nhận thấy thị trường rất ưa thích và chấp nhận sản phẩm mới, Nguyễn Chí Linh quyết định thành lập công ty TNHH Nhật Linh – LIOA, từ đó tới nay ông nắm giữ cương vị Chủ tịch hội đồng quản trị của công ty. Dù đứng ở vị trí nào, ông vẫn luôn là người theo dõi sát xao những bước tiến lớn của sản phẩm Lioa chính hãng.


Năm 2006, với mốc quan trọng của sự hợp tác với một tập đoàn sản xuất thiết bị điện nổi tiếng ở Pháp, công ty sản xuất thiết bị điện chính hãng mang thương hiệu Lioa được thành xây dựng tại Bắc Ninh- Việt Nam với tổng diện tích khoảng 5ha. Tại đây, nhiều công nghệ và kỹ năng quản lý sản xuất, nhân lực đã được những doanh nghiệp nước ngoài thành công chuyển giao lại cho Nhật Linh.


Bởi vậy, sau gần 30 năm có mặt trên thị trường, ổn áp Lioa đang trở thành một trong những dòng sản phẩm hiếm hoi xuất phát từ Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Dòng thiết bị này không những khiến người tiêu dùng trong nước vô cùng hài lòng mà còn dễ dàng thuyết phục được người tiêu dùng thế giới vẫn được biết tới là những vị khách hàng khó tính và cầu toàn.