Bản tin doanh nhân
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Cấu tạo máy quấn màng Pallet

Bạn đang định mua máy quấn màng Pallet? Bạn muốn tìm hiểu thêm về cấu tạo của loại máy này? Đọc ngay thông tin dưới đây để có được câu trả lời cụ thể.

Máy quấn màng Pallet được sử dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp hiện nay. Sử dụng máy này thì chủ doanh nghiệp vừa nâng cao năng suất đóng gói hàng hóa, vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhân công cho doanh nghiệp mình. Trước khi mua cấu tạo máy quấn màng Pallet, bạn cần nắm chắc được cấu trúc của loại máy này.

Cấu tạo máy quấn màng Pallet

Các loại máy quấn màng Pallet hiện nay

Có hai loại máy quấn màng Pallet được sử dụng phổ biến là máy quấn màng Pallet tự động và bán tự động. Tùy vào nhu cầu, công suất đóng gói hàng hóa của doanh nghiệp mà lựa chọn một trong hai loại máy này.

- Máy quấn màng Pallet tự động

Loại máy này được sử dụng bằng pin hoặc bằng điện. Máy quấn màng Pallet tự động có thiết kế gồm có bộ điều khiên giúp cho công nhân vận hành máy mà không cần phải can thiệp trực tiếp vào quá trình hoạt động quấn màng của máy. Máy quấn màng tự động này có thể điều chỉnh được vòng quấn nhanh hoặc chậm, nhiều hoặc ít tùy vào số lượng hàng hóa cũng như nhu cầu quấn hàng của daonh nghiệp.

- Máy quấn màng Pallet bán tự động

Là loại máy quấn quấn hàng chạy bằng pin là chủ yếu. Loại máy quấn màng Pallet vẫn cần có sự can thiệp của bàn tay người lao động trong quá trình quấn hàng. Vì được thiết kế không tự động nên tốc độ cuốn của máy phụ thuộc vào năng xuất lao động của người làm.

Cấu tạo của máy quấn màng Pallet

Tùy từng loại máy quấn màng Pallet mà có cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì các loại máy quấn màng này có cấu trúc như sau:

- Bộ phận cố định: Đây là bộ phận đóng vai trò trụ cột để cho bộ phận quấn màng hoạt động. Bộ phận này bao gồ motor nâng màng co.

- Bộ phận quấn vòng: gồm có bàn xoay, trụ vòng quấn quay quanh trục. Vòng quấn màng Pallet nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ của bàn xoay. Ở các loại máy quấn màng Pallet tự động thì bạn có thể điều chỉnh được tốc độ bàn xoay phù hợp với nhu cầu.

Tùy từng loại máy quấn màng Pallet mà tương thích với các chất liệu màng quấn khác nhau. Trước khi chọn mua, bạn nên hỏi xem loại máy này có tương thích với loại màng quấn mà bạn dùng để bọc hàng hóa của mình hay không.

Đặc điểm kỹ thuật của máy quấn màng Pallet

- Cấu trúc máy quấn màng Pallet đơn giản, có tốc độ quấn màng nhanh (có thể điều chỉnh), cách thức sử dụng vô cùng đơn giản. Máy có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt với các bộ phận được thiết kế tháo lắp riêng biệt để dễ dàng cho việc bảo trì, sữa chữa máy.

- Máy quấn màng Pallet tương thích với các loại màng co, trong suốt.

- Bản xoay của máy quấn thiết kế quay tự động, định vị chính xác các thùng Pallet cần quấn hàng.

- Tốc độ bàn xoay của máy quấn màng có thể điều chỉnh được liên tục, kể cả trong quá trình máy đang hoạt động.

- Để điều chỉnh kéo màn (điều chỉnh độ trùng, căng của màng quấn) chỉ cần sử dụng phanh đàn hồi để kéo màng.

Ứng dụng máy quấn màng Pallet

- Máy quấn màng Pallet được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Bạn có thể thấy các loại máy quấn màng này được áp dụng trong các khu xưởng chế xuất, được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực như dược phẩm, thực phẩm, nước đóng chai,…

- Máy có thể cơ động đặt để trên các thiệt bị nâng cao, hạ thấp giúp quấn hàng ở vị trí trên cao. Thường được áp dụng chủ yếu trong kho hàng.

- Máy quấn màng Pallet giúp việc quấn hàng nhanh chóng hơn, tiết kiệm được thời gian, công sức của người lao động, giảm chi phí thuê nhân công.

- Giúp bảo quản hàng hóa trong thời gian dài, chống mối, mọt, chống ẩm mốc.

- Giúp cố định hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

- Đảm bảo tính thẩm mỹ

Hãy tìm mua máy quấn màng Pallet ở các địa chỉ uy tín để nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng.