Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Đại lý thiết bị điện công nghiệp tại Quảng Ninh

Đại lý thiết bị điện công nghiệp tại Quảng Ninh

Doanh nghiệp của bạn muốn thay thế hệ thống điện cho dây chuyền sản xuất đã lỗi thời, năng suất kém. Nhưng bạn chưa tìm được địa chỉ nào tin cậy. Hãy đến với Điện Bến Thành. Chúng tôi là đại lý thiết bị điện công nghiệp tại Quảng Ninh của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Thực trạng nhu cầu thiết bị điện công nghiệp tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh nằm ở phía Đông Bắc của nước ta. Do cấu tạo địa chất mà nơi đây được thiên nhiên ưu đãi, có trữ lượng khoáng sản khá lớn. Đó là điều kiện thuận lợi cho các ngành công nghiệp phát triển đặc biệt là công nghiệp khai khoáng.

Trước yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đòi hỏi các doanh nghiệp phải thay đổi cả về cách thức hoạt động cũng như đổi mới trang thiết bị máy móc. Những dây chuyền công nghệ cũ kỹ với năng suất thấp cần được thay thế bằng những dây chuyền tự động hóa hiện đại. Với quy mô lên tới hàng nghìn doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng thiết bị điện công nghiệp tại địa phương này là rất lớn. Hiện nay, các sản phẩm chất lượng của các thương hiệu và uy tín nhiều năm, Bến Thành- đại lý cung cấp thiết bị điện công nghiệp sẽ khiến khách hàng hài lòng khi hợp tác.

Đại lý thiết bị điện công nghiệp tại Quảng Ninh

Phân loại thiết bị điện công nghiệp

Thiết bị điện công nghiệp được hiểu là những thiết bị thực hiện chức năng đóng mở, điều khiển, đo lường… đảm bảo cho sự vận hành ổn định của hệ thống lưới điện và máy điện nói chung. Sự ra đời của thiết bị điện đã tạo nên bước đột phá nâng cao hiệu quả và tăng năng suất lao động. Đặc biệt nó có ý nghĩa lớn trong ngành công nghiệp sản xuất. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp các loại thiết bị công nghiệp như sau:

Thiết bị đóng cắt

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng máy móc vào hoạt động sản xuất. Để bảo vệ an toàn cho con người và phòng tránh cháy nổ động cơ, các loại máy móc đều được kết nối với một khí cụ gọi là thiết bị đóng cắt. Thiết bị này có vai trò kiểm soát nguồn điện đi vào động cơ. Nếu xảy ra hiện tượng quá tải, chập điện… thì thiết bị sẽ tự ngắt nguồn điện. Do đó sẽ không gây nguy hiểm đến tính mạng của con người và bảo vệ được máy móc khi xảy ra các sự cố về điện.

Thiết bị điều khiển

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy móc đã dần dần thay thế sức lao động của con người. Trước đây bằng phương pháp thủ công bạn phải mất rất nhiều thời gian và công sức mới cho ra một sản phẩm hoặc thậm chí còn không làm được.

Giờ đây chỉ với một vài thao tác đơn giản chúng ta có thể vận hành được cả một hệ thống dây chuyền sản xuất hoạt động theo ý của mình thông qua các thiết bị điều khiển. Đây là các loại thiết bị được chúng tôi cung cấp. Nó được lập trình sẵn theo mục đích định sẵn từ trước. Tức là chúng ta chỉ cần nhấn đúng nút là hệ thống sẽ tự động hoạt động theo quy trình có sẵn và cho kết quả chính xác.

Thiết bị tự động hóa

Thiết bị tự động hóa được hiểu là các loại dây chuyền công nghệ hiện đại. Đây là sản phẩm ứng dụng của khoa học công nghệ. Nó cho phép hoạt động sản xuất diễn ra theo một chương trình định sẵn, thay thế sức lao động của con người. Sự ra đời của loại thiết bị này đã mang lại những thành tựu lớn cho cuộc cách mạng công nghiệp ở nước ta nói riêng và thế giới nói chung. Năng suất lao động tăng lên rõ rệt, giá thành sản phẩm giảm…

Đại lý thiết bị điện công nghiệp tại Quảng Ninh

Vật tư phụ kiện điện công nghiệp

Đây là những linh kiện hoặc phụ tùng đi kèm với các loại thiết bị trên. Trong quá trình sử dụng các thiết bị có thể bị hỏng, bị hao mòn. Khi đó cần phải thay thế để đảm bảo thiết bị hoạt động được tốt hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết bị điện công nghiệp thì hãy liên hệ với Bến Thành. Chúng tôi là đại lý thiết bị điện công nghiệp tại Quảng Ninh của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. Hãy đến với chúng tôi để được chiêm ngưỡng và sử dụng những dòng thiết bị hiện đại, chất lượng cao với mức giá cả phải chăng nhất.

Đại lý thiết bị điện công nghiệp tại Quảng Ninh