Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đại lý LS tại Cần Thơ

Bến Thành là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối thiết bị điện chất lượng cao của thương hiệu LS ở Việt Nam. Hiện tại, Bến Thành đang có đại lý LS tại Cần Thơ và nhiều tỉnh thành khác.

Xuất xứ thiết bị điện LS

 

Thiết bị điện LS là sản phẩm thương hiệu lớn trên thế giới, được sản xuất ở Hàn Quốc. Qua nhiều năm phát triển, thiết bị điện LS trở thành thương hiệu được đông đảo người dùng ở nhiều quốc gia ưa chuộng và lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng thiết bị điện.

Với mong muốn mang thương hiệu LS đến với khách hàng ở Cần Thơ, Bến Thành đã trở thành đối tác phân phối của LS và phát triển đại lý LS tại Cần Thơ.

Đại lý LS tại Cần Thơ

Top những thiết bị điện LS được cung cấp

Ở Việt Nam, sản phẩm thiết bị điện LS được Bến Thành phân phối khắp mọi miền đất nước, trong đó có Cần Thơ với các thiết bị điện có nhiều tính năng nổi trội khác nhau như: aptomat LS, biến tần LS, khởi động từ LS, khởi động mềm LS, motor starter LS, bộ lập trình PCL LS, màn hình HMI LS, relay LS, đèn báo LS, tủ điện công nghiệp LS….

Đặc biệt, nổi bật nhất là các dòng Aptomat LS tại đại lý chúng tôi. Đây là thiết bị đóng cắt mang thương hiệu LS được sản xuất ở Hàn Quốc và phân phối rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Aptomat LS có những đặc điểm nổi bật như: được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC/EN60947-2, vỏ chất lượng cao mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng, cài đặt đơn giản dễ kết nối giúp tối ưu bảo vệ máy móc. Dưới đây là những mẫu mã LS thuộc hàng top trên thị trường được người dùng ưa chuộng.

Đại lý LS tại Cần Thơ

1. Aptomat MCCB Susol TS LS

Aptomat MCCB Susol TS LS là thiết bị đóng cắt tích hợp các cổng kết nối, truyền thông với những ưu điểm vượt trội như: tạo hiệu suất đáng cao, thực hiện chức năng chuẩn xác với độ bền trải dài theo thời gian, cắt dòng ngắt mạch đến 150kA, phù hợp với mọi nhu cầu lắp đặt.

Aptomat MCCB Susol TS LS có nhiều chức năng bảo vệ khác nhau, chống dòng rò, ngắn mạch quá dòng, xác định chính xác cường độ dòng điện tối đa nhằm bảo vệ hệ thống mạch điện cũng như thiết bị.

2. Aptomat MCCB Susol TD LS

Aptomat MCCB Susol TS LS là mẫu mã có tính năng giúp bảo vệ sự quá tải cho mạng lưới điện. Một số ưu điểm của mẫu mã như cấu tạo bằng nguyên vật liệu cao cấp mang lại độ bền bỉ lâu dài, hiệu suất tuyệt đối, định mức dòng điện lên đến 800A, tối ưu hoá liên kết giữa bộ ngắt mạch và contactor. Ngoài ra Aptomat MCCB Susol TS LS còn có thiết kế nhỏ gọn tiện dụng với trọng lượng 1.3 - 1.6kg.

Bằng công nghệ đảm bảo khả năng phá vỡ cao, Aptomat MCCB Susol TS LS có công dụng chống dòng dò, chống giật, ngắn dòng, đóng mở mạch điện áp thấp... Các công dụng này sẽ giúp bảo vệ tối đa khi quá tải, quá áp, giúp hệ thống mạch điện và thiết bị hoạt động tối ưu công suất một cách an toàn.

3. Aptomat MCCB ABS LS

Aptomat MCCB ABS LS là thiết bị đóng cắt giúp bảo vệ các thiết bị trong việc quá tải, ngắn dòng ở dòng điện định mức từ 3A đến 1200A. Aptomat MCCB ABS LS được đánh giá là mẫu tiêu chuẩn an toàn với môi trường, độ bền tuyệt hảo, khả năng ngắn dòng lên đến 65kA, phù hợp nhiều hệ thống điện với định mức tới 1200A.

Aptomat MCCB ABS LS có khả năng xác định chính xác cường độ dòng điện tối đa nhằm tăng khả năng chống dò, chống giật, ngắn mạch, quá dòng... Từ đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn bộ hệ thống điện cũng như các thiết bị. Không những thế Aptomat MCCB ABS LS còn được đánh giá cao bởi kiểu dáng nhỏ gọn và là sản phẩm phù hợp với môi trường Việt Nam.

Mua hàng tại đại lý có lợi gì

Có nhiều lý do khiến Bến Thành trở thành điểm mua hàng đáng tin cậy. Bến Thành luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu như:

+ Cung cấp thiết bị điện LS chất lượng chuẩn.

+ Tư vấn tận tình, tận tâm với khách hàng.

+  Báo giá chuẩn xác, minh bạch. Ưu đãi cho khách hàng thân thiết và chiết khấu đối với khách hàng có nhu cầu số lượng lớn.

+ Giao hàng nhanh chóng, an toàn, trách nhiệm cao.

+ Chế độ bảo hành dài lâu, bảo trì chu đáo, tận tụy.

Đại lý LS tại Cần Thơ luôn tự tin là điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị điện. Liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay để nhận được bảng giá tốt và nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Đại lý LS tại Cần Thơ