Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
 • Kinh doanh
 • Đại lý schneider tại Bình Dương

Đại lý schneider tại Bình Dương

Đại lý schneider Bến Thành mong muốn đáp ứng những thiết bị tốt nhất cho các nhà máy, công trình tại khu vực Bình Dương.

Thiết bị Bến Thành có nhiều năm hoạt động kinh doanh, phân phối thiết bị vật tư cho nhà máy, công trình trong lĩnh vực điện công nghiệp, tự động hoá. Chúng tôi hiện tại là đại lý schneider tại Bình Dương. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối sản phẩm của các hãng ABB, Mitsubishi, LS…Mục tiêu mà Bến Thành luôn hướng đến là cố gắng để trở thành một đơn vị cung cấp thiết bị điện công nghiệp uy tín hàng đầu trong ngành điện công nghiệp.

Schnedier hãng sản xuất thiết bị điện công nghiệp hàng đầu từ Pháp

Schneider là một thương hiệu về các sản phẩm điện công nghiệp, dân dụng và tự động hoá hàng đến từ Pháp.. Đó là lý do chúng tôi trở thành đại lý schneider tại Bình Dương mong muốn đáp ứng những thiết bị tốt nhất cho các nhà máy, công trình tại khu vực Bình Dương. Là một trong những ông lớn trong làng thiết bị điện và có lịch sử phát triển đáng tin cậy. Sản phẩm của Schnedier đa dạng về mẫu mã và chủng loại, giá cả cũng rất cạnh tranh nên phù hợp với nhiều khách hàng tại Bình Dương.

Đại lý schneider tại Bình Dương

Nghành kinh doanh chính của Schnedier bao gồm:

 • Thiết bị đóng cắt
 • Thiết bị tự động hoá
 • Thiết bị tự động hoá
 • Thiết bị đo lường, hiển thị
 • Thiết bị truyền tải nguồn điện, dòng điện
 • Vật tư phụ kiện điện công nghiệp

Hiện nay Bình Dương là tỉnh đang phát triển mạnh về các khu công nghiệp, tập trung nhiều các nhà máy trong và ngoài nước. Vì vậy những thiết bị điện công nghiệp luôn phải đảm bảo chất lượng. Với những nền tảng sẵn có là thương hiệu Schnedier và uy tín của công ty Bến Thành, chúng tôi chắn chắn sẽ đáp ứng được tốt yêu cầu về đơn hàng của khách hàng.

Các dòng sản phẩm Schneider Bến Thành làm đại lý bao gồm:

Thiết bị đóng cắt(MCCB, MCB, ACB),

 • Thiết bị này được hiểu đơn giản và thường gọi là aptomat . Thiết bị có chức năng lấy điện, ngắt điện, bảo vệ các thiết bị điện khi bị quá tải. Nó có chức năng kiểm soát nguồn điện và đảm bảo an toàn cho hệ thống điện trung thế, hạ thế.
 • MCCB được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 60947-2, có khả năng hoạt động bằng tay hoặc tự động. Thiết bị được ứng dụng rộng rãi từ các nhà máy, bệnh viện đến các toà nhà cao tầng, khách sạn,…
 • MCB là viết tắt của “Miniature Circuit Bkeaker” là aptomat loại tép, thường có dòng cắt định và dòng cắt quá tải thấp (80A- 100A/10kA). Thiết bị đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của IEC và được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Thiết bị được sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình, công ty, nhà máy, nhà xưởng,…
 • Máy cắt không khí ACB MasterPact NW Schneider, thiết bị lắp đặt tủ điện phân phối bảo vệ, đo lường và kết nối truyền thông cho các mạng điện hạ thế. MasterPact NW đáp ứng tiêu chuẩn IEC 60947-1;2.

Đại lý schneider tại Bình Dương

Cầu chì, cầu giao Schnedier

 • Cầu chì Schneider là sản phẩm của tập đoàn Schneider Electric. Hai thiết bị này dùng để bảo vệ hệ thống điện trong gia đình,các loại máy biến áp, mạch điều khiển hay đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ mạng điện hạ thế. Cầu chì, cầu giao có thể chịu được dòng điện ngắn mạch và có cường độ lớn, đột ngột. Có thể dùng cho cả điện xoay chiều có điện áp cao, sản phẩm có nhiều model khác nhau được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn IEC 947-3.

Khởi động từ contactor LC1E-TVS Schneider

 • Đây được xem là một sản phẩm đáp ứng được tất cả các yêu cầu về chất lượng, giá cả, mẫu mã. Nó được sử dụng điều khiển động cơ máy móc có công suất từ 2.2kW đến 335kW. Đây là một sản phẩm thân thiện với môi trường và thiết kế đạt chuẩn IEC 60947-4-1, IEC 60947-5-1, hiệu xuất cao và tiết kiệm năng lượng.

Bộ chuyển đổi nguồn ATS

 • Bộ chuyển đổi nguồn ATS có chức năng chuyển đổi dòng điện thay thế có tích hợp 2 hoặc 3 ACB ngắn mạch có dòng định mức 800A - 6300A. Chức năng chính của bộ chuyển đổi nguồn ATS dùng để chuyển từ dòng điện chính sang dòng điện dự phòng khi có sự cố về điện. ATS MasterPact NW Schnieder đáp ứng được tiêu chuẩn: IEC/EN 60947-6-1, giấy chứng nhận: KEMA và cấp độ bảo vệ IP30. Mọi sản phẩm của Đại lý schneider tại Bình Dươngđều được kiểm định và có giấy chứng nhận rõ ràng.

Biến tần Schnedier

 • Sản phầm là một thương hiệu được yêu thích trên thị trường. Sản phẩm có tính ổn định, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Nó có chức năng bảo trì, bảo dưỡng thông minh nhằm nâng cao hiệu suất kinh tế cho động cơ. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại các hộ gia đình, nhà máy,…

Thiết bị tự động hoá (PLC, HMI)

 • Là thiết bị điều khiển tự động các hệ thống điện máy móc và động cơ trong các nhà máy, xí nghiệp. PLC Modicon Schneider có nhiều tính năng mới. Bộ thiết kế nhỏ gọn hoạt động một cách bền vững, linh hoạt, hiệu quả. Bến thànhcòn phân phối nhiều thiết bị cùng loại của các hãng nối tiếng khác.

Đại lý schneider tại Bình Dương

Mua hàng ở đại lý đại lý schneider tại Bình Dương có lợi ích gì?

 • Sản phẩm của đại lý schneider tại Bình Dương đều là hàng chính hãng, mẫu mã đa dạng, nhiều sự lựa chọn.
 • Bảng giá niêm yết minh bạch, công khai , giá cả cực kỳ cạnh tranh
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi, nhiều chính sách ưu tiên dành cho khách hàng thân thiết.
 • Chính sách bảo hành dài lâu, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng nhất.

Với những nền tảng vững chắc được tạo dựng từ niềm tin của khách hàng đối với Thiết bị điện Bến Thành. Sản phẩm mà đại lý schneider phân phối đều là hàng chính hãng. Chúng tôi tin rằng mình luôn đáp ứng được yêu cầu của tất cả các đơn hàng. Thế nên, khi lựa chọn Bến Thành các bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp và sản phẩm tốt nhất.

Đại lý schneider tại Bình Dương