Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đại lý ABB tại Sài Gòn

Bến thành chuyên cung cấp thiết bị điện công nghiệp của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Đại lý ABB tại Sài Gòn được khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

Thành tựu của khoa học công nghệ đã mang lại cho con người những bước tiến đáng kể. Máy móc tự động hóa dần dần thay thế lao động chân tay. Nhờ vậy mà năng suất lao động tăng, sản phẩm làm ra ngày càng nhiều. Nếu quý khách muốn đổi mới dây chuyền công nghệ để bắt kịp xu hướng thế giới thì hãy đến với Công ty Bến Thành. Chúng tôi là đại lý ABB tại Sài Gòn chuyên cung cấp thiết bị điện công nghiệp chính hãng.

Đại lý ABB tại Sài Gòn

Đôi nét về thương hiệu ABB

ABB là thương hiệu đình đám trong lĩnh vực thiết bị điện công nghiệp. So với các đối thủ cạnh tranh như Mitsubishi, Schneider… ABB ra đời sau nhưng đã đạt được những thành công lớn. Tiền thân của nó là tập đoàn ASEA của Thụy Điển và và BBC của Thụy Sĩ. 2 tập đoàn  này chính thức sáp nhập vào năm 1988 và lấy chữ cái đầu tiên để ghép thành ABB.

Với nền tảng sẵn có từ trước, ABB nhanh chóng tập trung vào sản xuất và phát triển thị trường. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu của người dân châu Âu mà còn đem đi tiêu thụ trên toàn thế giới. Quy mô của tập đoàn ngày càng được mở rộng. Hiện nay ABB có khoảng 100 nhà máy đặt tại nhiều nước. Đội ngũ nhân viên đông đảo lên tới 150.000 người.

Giữa vô vàn các thương hiệu nổi tiếng nhưng Bến Thành lại lựa chọn ABB. Vì sao lại như vậy? Vì chúng tôi tin tưởng ABB. Bản thân ban lãnh đạo công ty cũng từng là khách hàng sử dụng sản phẩm của ABB. Chúng tôi thấy rằng nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với thiết bị cùng loại của hãng khác. Thiết bị điện ABB có độ bền tương đối cao, thích hợp với mọi công trình. mọi môi trường. Đặc biệt nó phù hợp với thời tiết nóng ẩm mưa nhiều tại Sài Gòn. Với mong muốn giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng Việt Nam chúng tôi quyết định trở thành đại lý ABB tại Sài Gòn.

Đại lý ABB tại Sài Gòn

Các dòng sản phẩm ABB Bến Thành cung cấp

Thiết bị đóng cắt (MCCB, MCB, ACB)

  • MCCB: Aptomat MCCB Formula ABB; Aptomat MCCB XTmax ABB;…
  • MCB: Aptomat MCB S200P ABB; Aptomat MCB dòng điện DC S200MUC ABB;…
  • ACB: Máy cắt không khí ACB Emax2 ABB.

Đại lý ABB tại Sài Gòn

Cầu chì, cầu dao

  • Cầu chì hộp E90 ABB; Cầu chì HRC 500V ABB;…
  • Cầu dao gạt tay có chì OS ABB; Cầu dao cách ly Tmax ABB;…

Contactor, Relay

  • Rờ le giám sát điện áp 1P CM-ESS ABB; Rờ le giám sát tải motor ABB;…
  • Khởi động từ contactor series AX ABB; Khởi động từ Contactor series AF ABB;…

Bộ chuyển đổi nguồn ATS

  • Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB; Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB;…

Biến tần

  • Biến tần ACS355 ABB; Biến tần ACS580 ABB;…

Đại lý ABB tại Sài Gòn

Chính sách mua hàng tại đại lý ABB

Sài Gòn còn nhiều đơn vị đang muốn đổi mới hệ thống điện công nghiệp để hòa mình vào giai đoạn hiện đại hóa. Nhu cầu về các sản phẩm điện chất lượng là điều cần thiết. Bến Thành đã ở đây để cùng chung tay với các cơ sở sản xuất trong giai đoạn này. Ngoài việc khẳng định chất lượng sản phẩm thì ABB còn rất chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng. Chúng tôi mang đến khu vực Sài Gòn nhiều chính sách hấp dẫn. Đại lý ABB tại Sài Gòn đồng hành cùng khách hàng với những ưu đãi sau:

Mua hàng chính hãng với giá cả phải chăng nhất.

Bến Thành là nhà phân phối trực tiếp của ABB tại Sài Gòn. Vì vậy mức giá của chúng tôi bao giờ cũng thấp nhất thị trường. Đội ngũ lãnh đạo kinh doanh rất có tâm, chỉ thu một chút lãi để duy trì hoạt động của công ty.

Thanh toán linh hoạt.

 Quý khách có thể trả trực tiếp tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Nhận hàng, kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết. Dù quý khách ở xa hay gần chúng tôi đều phục vụ tận tình chu đáo và trách nhiẹm cao.

Bến Thành là đại lý ABB tại Sài Gòn được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng. Đó chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, đưa sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng và nhà đầu tư. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Đại lý ABB tại Sài Gòn