Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Cách phát hiện sơn dulux bị làm giả

Cách phát hiện sơn dulux bị làm giả

Cách phát hiện sơn dulux bị làm giả đơn giản bằng cách dùng tem chống hàng giả trên thùng sơn rồi nhắn tin lên tổng đài sơn Dulux hoặc gọi cho tổng đài sơn Dulux để kiểm tra một cách nhanh chóng nhất.

Dulux là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong thị trường sơn Việt Nam. Qua nhiều năm thì thương hiệu sơn dulux ngày càng phát triển vượt bậc và có được chỗ đứng nhất định trong tâm trí người tiêu dùng. Dulux không chỉ nổi tiếng về chất lượng, độ bền, đẹp, màu sắc phong phú, hiện đại mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng với giá cả hợp lý. Sơn dulux ngày càng mở rộng nhiều hệ thống , đại lý cũng cấp các sản phẩm sơn của dulux để có thể đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dung một cách nhanh chóng.

Đồng hành với sự phát triển vững mạnh thì luôn xuất hiện những vấn đề phát sinh là điều không thể tránh khỏi. Hiện tượng sơn dulux bị làm giả ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường sơn hiện nay. Đây là một vấn đề nhức nhói gây khó khăn cho nhà sản xuất, các đại lý, hệ thống cũng cấp sơn dulux và cho chính người tiêu dùng.

Cách đối phó với tình trạng làm giả sơn Dulux tràn lan trên thị trường

 Sơn dulux bị làm giả thường xảy ra các trường hợp như sau:

 Hàng nhái có vẻ ngoài giống hoặc gần giống với sản phẩm sơn dulux:

    + Giống tên

    + Thiết kế màu sắc, hình dáng tương tự

Giải pháp khắc phục:

Các trường hợp này chỉ cần khách hàng để ý logo, màu sắc, thương hiệu thì sẽ phân biệt dễ dàng. Đây là hình thức làm nhái sản phẩm dựa vào danh tiếng thương hiệu sơn dulux đã có sẵn để cố ý gây hiểu lầm , nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

Một trong những cách phân biệt sơn Dulux thật và giả một cách đơn giản nhất

  Sơn dulux bị làm giả về chất lượng:

Người làm giả thường có thể tự pha trộn các hóa chất với nhau để làm sơn hoặc pha sẵn lấy các lại sơn kém về chất lượng để đánh lừa người tiêu dùng. Điều này có thể nhận biết thông qua màu sơn, mùi và sử sụng chất lượng kém hơn so với sơn dulux thật. Nhưng rất tinh vi khi người làm giả sơn sau khi pha trộn xong đóng vào những thùng sơn dulux thật để bán cho người tiêu dùng. Điều này gây khó khăn khi phân biệt sơn dulux thật và sơn dulux bị làm giả nếu chỉ nhìn bên ngoài.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Dulux

Giải pháp khắc phục:

- Khách hàng có thể tự mình nhận biết  qua chất sơn, vì dù có làm giả như thế nào thì chất lượng sơn cũng  không thể như dulux thật được sản xuất với nhà máy , dây chuyền công nghệ hiện đại

- Nhà sản xuất đã làm ra 2 tem chống hàng giả trên mỗi sản phẩm, khách hàng kiểm tra đầy đủ khi mua sản phẩm sơn dulux.

- Khách hàng kiểm tra và gữi tin nhắn về tổng đài để xác thực.

Cơ quan thị trường phát hiện một lô sơn Dulux bị làm giả ngay tại một cửa hàng sơn Dulux trên địa bàn TP.HCM

 Giảm lượng sơn trong thùng:

Trường hợp này khách hàng sẽ mua phải các sản phẩm sơn dulux thật nhưng lại không đảm bảo về trọng lượng, thể tích sơn trong thùng đúng theo trọng lượng nhà sản xuất quy định. Gây arh hưởng nhiều đến quyền lợi người tiêu dùng.

Dù cách này hay cách khác thì những việc sơn dulux bị làm giả cũng nhằm mục đích lợi nhuận hay gây ảnh hưởng làm giảm uy tín thương hiệu sơn dulux. Vì vậy bạn hãy là người tiêu dùng thông minh để có thể lựa chọn sơn dulux chính hàng với chất lượng tốt, bền, đẹp giá cả hợp lý. Hãy để dulux cùng bạn tô điểm cuộc sống và xây dựng tương lai.

Cách phát hiện sơn dulux bị làm giả

SONBAYMAU.COM