Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Cách phân biệt sơn jotun giả để lựa chọn sơn có chất lượng

Cách phân biệt sơn jotun giả để lựa chọn sơn có chất lượng

Cách phân biệt sơn jotun giả để lựa chọn sơn có chất lượng khi mặt hàng sơn Jotun bị làm giả tràn lan trên thị trường, khách hàng đã không còn dám tự tin lựa chọn hãng sơn, và bây giờ bạn có thể yên tâm để chọn mặt hàng sơn Jotun mà mình muốn rồi, chúng tôi cam đoan với mọi khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được làm giả và sơn nhà cũng thế, nhất là những hãng sơn chính hãng trong đó có hãng sơn jotun. Vậy làm thế nào có cách phân biệt sơn jotun giả để lựa chọn sơn có chất lượng thì các bạn hãy cùng nhà cung cấp sơn chuyên nghiệp Sơn Bảy Màu giúp bạn nhé.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun 

Cách phân biệt sơn jotun giả và sơn jotun thật

Có rất nhiều người hay một số nhà thầu thợ với tâm lý ưa chuộng hàng rẻ, mà quên đi chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sơn. Để rồi mua nhầm sơn dỏm, sơn nhái, sơn kém chất lượng đã để lại những thiệt hại về lâu dài cho người tiêu dùng cũng như cho các công trình về màu sơn lên không đều, lợn cợn không láng mịn, độ phủ, độ bám dính không cao, sơn dễ bị bong tróc, trôi tuột, ẩm mốc và tệ hơn nữa là bốc mùi hóa chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho mọi người và cho môi trường.

Sơn Jotun thật có quy cách đóng gói đẹp, chất lượng cao với từng nhãn mác được in vào trong thùng chắc chắn

Vậy để tránh mua phải hàng nhái và hàng giả, hàng kém chất lượng và đem lại chất lượng tốt cho công trình cũng như cho ngôi nhà và sức khỏe của bạn thì các bạn nên trang bị cho mình một số kiến thức về cách phân biệt sơn jotun giả để có những đề phòng trước khi chọn mua được sơn jotun chính hãng.

Để mua được sơn jotun chính hãng thì các bạn nên biết những dấu hiểu của sơn jotun giả xuất hiện như:  Sơn jotun giả nhái nhãn hiệu sơn jotun thật bằng cách đặt in nhãn mác, thiết kế vỏ hộp, hình ảnh logo gần giống với sản phẩm sơn jotun thật. Sơn jotun giả còn dùng vỏ thật, sơn giả, sơn kém chất lượng đây là hình thức khó để người mua hàng phân biệt sơn jotun giả hay thật.

Hoặc sơn jotun tự chế bằng hóa chất để pha chế thành sơn jotun thật và đóng thùng dưới mác sơn jotun để bán ra thị trường, với hình thức sơn giả này rất dễ phát hiện do trình độ chuyên môn kém, việc pha trộn không đều tay, không đúng tỷ lệ cho ra những sản phẩm có màu sắc không chính xác và không đa dạng như sơn jotun thật.

Với những thủ thuật tinh vi ở trên thì việc nhận biết và phân biệt sơn jotun giả và thật thật sự rất khó, thậm chí những người thợ thầu chuyên nghiệp đôi lúc vẫn mua phải hàng kém chất lượng một trong số trường hợp nói trên.

Độ phai màu của bức tường sẽ nhanh như vậy nếu chúng ta sử dụng phải hàng sơn Jotun giả không phải chính hãng

Vì vậy, để mua sơn jotun chính hãng và chất lượng ngoài việc tìm hiểu thật kỹ hình thức mẫu mã, màu sắc, mùi của sản phẩm sơn jotun để tránh mua phải sơn nhái nhãn hiệu, sơn thiếu trọng lượng, sơn pha tạp từ hóa chất thì cách tốt nhất là bạn hãy đến nhà máy sản xuất sơn jotun hay các nhà phân phối sơn jotun chính thức (đại lý cấp 1) để mua được sơn jotun chính hãng.

Tóm lại, để an toàn cho người tiêu dùng và chất lượng cho các công trình của bạn thì nhà cung cấp sơn chuyên nghiệp Sơn Bảy Màu sẽ là đại lý số 1 đáng để cho bạn tin dùng và lựa chọn sơn jotun chất lượng nhất hiện nay. Đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết 100% sơn chính hãng và giá bán cạnh tranh hợp lý nhất.

Cách phân biệt sơn jotun giả để lựa chọn sơn có chất lượng

SONBAYMAU.COM