Trang chủ »

Ngắm đồng hồ Piaget Altiplano Eccentric đẳng cấp

Ngắm đồng hồ Piaget Altiplano Eccentric đẳng cấp
(Ngày đăng: 09-04-2016 15:59:33)
Một trong những chiếc đồng hồ siêu mỏng của đồng hồ Piaget sớm ra đời từ năm 2008, đến nay, Piaget Altiplano Eccentric vẫn toát lên vẻ đẹp cực kì hiện đại và đẳng cấp.

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, người ta lại có xu hướng thính những thứ giản đơn, nhẹ nhàng hơn thay vì cầu kì phức tạp. Hiểu được điều này, đồng hồ Piaget không chạy đua phong trào đồng hồ với những hệ thống máy móc công nghệ phức tạp mà tập trung vào việc chế tạo những bộ máy đồng hồ siêu mỏng và liên tục nắm giữ kỷ lục của những chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới trong thời gian gần đây.

Các mẫu thiết kế thanh lịch và tinh tế bắt đầy có giá trị nhiều hơn, đó là lý do mà chiếc đồng hồ Piaget Altiplano Eccentric trở thành chiếc đồng hồ của năm vào năm 2008, sự quyến rủ toát lên từ bộ máy đồng hồ mỏngnhất thế giới.

Đồng hồ Piaget liên tục thể hiện sự thành công của mình từ đó đến nay nhờ vào sự tăng cường đầu tư mạnh mẽ với hai cơ sở sản xuất được thành lập trong thời gian ngắn ở Plan-les-Ouates (Geneva) và La Côte-aux-Fées (Neuchâtel), không chỉ ở máy móc thiết bị hiện đại mà còn cả nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm tăng cường năng lực thiết kế và sản xuất.

đồng hồ piaget

Đồng hồ Piaget Altiplano Eccentric là hiện thân của bản sắc và những hiểu biết ở trình độ cao của Piaget trong việc sản xuất những chiếc đồng hồ siêu mỏng (ultra thin). Trung thành với những đường nét thanh lịch và cổ điển, chiếc đồng hồ này được thiết kế với đường kính thân 40mm.

Để tạo nên một đẳng cấp cao hơn nữa, Piaget đã phát triển một bô máy đặc biệt Calibre 838P cho đồng hồ đeo tay Piaget Altiplano Eccentric. Đây là một trong những bộ máy mỏng nhất thế giới với độ dày chỉ 2,5mm. Bộ máy này lên giây bằng tay, 19 chân kính, dây tóc dao động với tần số 21.600 lần/h, dự trữ năng lượng trong thời gian 65 giờ.

Trong khi vẫn giữ lại những dấu ấn đặc trưng của dòng đồng hồ Altiplano – kiểu dáng tròn, mỏng manh và rất thanh lịch, những vạch dấu giờ dài và chiếc kim nhỏ nhắn hình gậy – trên mặt số còn có thêm một thang giây ở vị trí 10 giờ và logo PIAGET ở vị trí 3 giờ. Có thể nói vẻ đẹp của đồng hồ Piaget Altiplano Eccentric chính là sự đơn giản với những điểm nhấn khá mờ ảo của nó.

Đồng hồ Piaget Altiplano Accentric có thân bằng vàng trắng và lắp kính sapphire ở cả mặt trước và sau, cho phép người ta có thể chiêm ngưỡng toàn bộ máy ở bên trong với độ mỏng kinh ngạc của nó. Ngoài ra cũng có các phiên bản bằng vàng hồng và bạch kim nhưng được sản xuất hạn chế.

Dù đã trải qua nhiều năm, tuy nhiên chiếc đồng hồ Piaget Altiplano Eccentric vẫn còn sức hút rất cao đối với nhiều tín đồ đồng hồ thế giới. Cùng với những sản phẩm siêu mỏng mới của Piaget, đồng hồ Piaget Altiplano Eccentric làm cho xu hướng sử dụng đồng hồ siêu mỏng ngày càng phổ biến.