Trang chủ »

Đồng hồ Nam Longines mẫu 1385

Đồng hồ Nam Longines mẫu 1385
(Ngày đăng: 18-04-2016 16:28:52)
Một trong nhưng mẫu đồng hồ Longines đẹp dành cho nam với thiết kế đơn giản nhưng lại cực kì thời trang, năng động và đầy cá tính. Mẫu đồng hồ Longines 1385 được đưa ra thị trường với giá bán vào khoảng 900k

đồng hồ đeo tay

Chiếc đồng hồ đeo tay Longines nam vớ mẫu 1385 giá 900k được bày bán rộng rãi trên thị trường với kiểu dáng rất thời trang và đẹp mắt. Đây là một mẫu đồng hồ với giá thị trường cũng khá rẻ dành cho nhiều tầng lớp, mẫu mã thì khỏi phải chê khi được thiết kế mặt đồng hồ hình vuông đầy cổ kính và quý phái, dây đeo được làm từ  inox mạ vàng 2 viền xung quanh làm tăng lên sự sang trọng của chiếc đồng hồ, với màu sắc đẹp từ inox và phối hợp với màu vàng làm cho chiếc đồng hồ Longines mẫu 1385 này trở nên được yêu thích và có giá trị hơn.

Chiếc đồng hồ longines này được sản xuất tại Nhật và nhập về bán tại Việt Nam, được bảo hành trên toàn quốc nên có thể yên tâm mua ở Miền Nam mà ra Miền Bắc bảo hành vẫn được. Với thiết kế liền mách từ dây đeo đồng hồ cho tới mặt đồng hồ, đây là phong cách thiết kế đồng hồ liền mạch và sự phối hợp giữa màu sắc, thiết kế là cho người nhìn hiểu lầm đây là môt chiếc đồng hồ làm làm từ 1 khối.

Điểm đặc biệt chiếc đồng hồ là có lịch ngày năm ở góc 6h thay vì 3h như mọi chiếc đồng hồ khác, và người ta thường nói là khác biệt tạo nên sự nổi tiếng và thương hiệu, có lẽ là vậy hoặc cũng là không, tùy vào sử thích và sự ưa thích của mọi người.

Đồng hồ có mặt kính làm từ đá sapphire có khả năng chống nước, chống thấm và chống phản xạ ánh sáng rất tốt. Đồng hồ omega 1385 có khả năng chống va chạm cực mạnh và nó miễn nhiễm và vô hại khi rới từ độ cao 1m5 trở xuống. Nên chiếc đồng hồ này hợp luôn cho những ai vận động mạnh.

Ngoài ra còn một số chi tiếc khác như logo hình con đại bàng, Logo Longines ở góc 12h, được miễn phí thay pin 3 lần khi mua, được giao hàng tận nơi trên toàn quốc,...