Trang chủ »

Đồng hồ đeo tay nữ Gimiko được sử dụng phổ biến

Đồng hồ đeo tay nữ Gimiko được sử dụng phổ biến
(Ngày đăng: 18-04-2016 16:24:18)
Trên thị trường nước ta hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Bên cạnh những đồng hồ cao cấp hay bình dân, thiết kế đơn giản hay phức tạp từ các thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài, đồng hồ đeo tay nữ Gimiko cũng được phân phối và sử dụng phổ biến.

đồng hồ đeo tay

 

Gimiko là hãng đồng hồ đầu tiên ở Việt Nam, được thành lập vào ngày 15/10/1990. Cho đến nay, Gimiko đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng các khách hàng Việt Nam. Những đồng hồ của Gimiko, nhất là đồng hồ đeo tay nữ Gimiko luôn được chế tạo, sản xuất với chất lượng tốt, giá trị vượt trội, tính thẫm mỹ cao.

Đồng hồ đeo tay nữ Gimiko được thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, màu sắc chủ đạo và phổ biến nhất là 2 màu đen, trắng. Điều này hoàn toàn phù hợp để các chị em phụ nữ sử dụng cũng như phối hợp các loại quần áo khác nhau vào những dịp khác nhau.

Các loại đồng hồ đeo tay nữ Gimiko được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Được chế tạo hầu hết là inox, thép không gỉ, vì vậy, Đồng hồ đeo tay nữ Gimiko luôn giữ được độ sáng viên mãn như ban đầu sau khi đã qua sử dụng. Máy nhập của Nhật, mặt kính đồng hồ đeo tay nữ Gimiko sử dụng kính tráng Saphia, có khả năng chống trầy xước, luôn bảo vệ đồng hồ trong trạng thái an toàn.

Ngoài ra, khả năng chống nước của đồng hồ đeo tay nữ Gimiko tốt, kỹ thuật cao cũng là một trong những nguyên nhân giúp đồng hồ đeo tay nữ Gimiko được sử dụng phổ biến.

Giá của đồng hồ đeo tay nữ Gimiko trên thị trường hiện nay ở mức tương đối, rẻ hơn đồng hồ Đài Loan ½ nhưng chất lượng lại tương đương. Dịch vụ hậu mãi của Gimiko tốt hơn đồng hồ Đài Loan. Vì vậy, đồng hồ đeo tay nữ Gimiko là một sự lựa chọn hợp lý đối với nhiều chị em phụ nữ.