Trang chủ »

Có nên tặng gấu bông làm quà sinh nhật bạn trai

Có nên tặng gấu bông làm quà sinh nhật bạn trai
(Ngày đăng: 02-03-2018 16:13:29)
Việc tặng các món quà như đồng hồ, quần áo hay giày cho các bạn nam mà điều rất phổ biến, tuy nhiên hiện nay có một số bạn nữ lại có ý tưởng dành tặng cho bạn trai mình những chú gấu bông làm quà sinh nhật. Vậy có nên hay không khi gấu bông được xem như một món quà độc quyền của phái nữ ? Sau đây chúng ta sẽ cùng bàn luận một chút về vấn đề này các bạn nhé.

Từ trước đến nay đa phần là gấu bông được nhận định là món quà dành cho các bạn gái vì nó có vẻ ngoài vô cùng dễ thương . Do đó nếu các bạn nữ quyết định tặng món quà này lại cho các bạn nam mạnh mẽ nhà chúng ta thì có vẻ không phù hợp cho mấy, nó chẳng khác nào việc các bạn nam tặng cho bạn một chiếc máy bay điều khiển từ xa vậy đó, có thể bạn sử dụng được đấy nhưng sẽ chẳng mấy hứng thú đâu,đúng không nào. Thậm chí nếu bạn tặng không khéo các chàng lại suy nghĩ lung tung rằng bạn xem họ là một người yếu đuối nữa thì thật là không hay.

Tuy nhiên nếu bạn thật sự muốn tặng món quà này cho các chàng trai của mình thì khi lựa chọn bạn cần chú ý đến kiểu dáng của nó. Những loại gấu bông cá tính, ngầu sẽ thích hợp hơn cho chàng, tránh việc chọn các bé gấu có vẻ dễ thương ngọt ngào dành cho con gái nhé. Để an tâm hơn cũng như là thể hiện tình cảm với chàng nhiều hơn thì bạn có thể chọn mua một cặp gấu bông, tặng chàng một con và bản thân giữ lại một con, như thế thật lãng mạn đúng không nào. Ngoài ra nếu bạn là một người khéo tay thì cũng có thể tự tay may một chú gấu bông Teddy nhỏ xinh xắn để làm quà tặng chàng, chắc chắn người ấy sẽ vui vẻ, hạnh phúc nhận lấy mà không có một xíu nào suy nghĩ đâu. Khi làm được việc ấy chắc chắn bạn sẽ ghi điểm trong mắt chàng với sự khéo tay và đảm đang của mình đấy.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gấu bông giá rẻ có hình dáng chất, ngầu phù hợp cho các bạn nam vì vậy các bạn nữ sẽ thoải mái mà lựa chọn. Đặc biệt nếu chàng là một fan của các nhân vật hoạt hình thì bạn nên chọn những chú thú nhồi bông mang hình dáng của các nhân vật mà chàng yêu thích. Một số loại mà bạn có thể thma khảo như: DOreamon, Pikachu hay các nhân vật siêu nhân, siêu anh hùng, ninia rùa……  Một điều cần lưu ý đó là giá thành của các chú gấu bông thường tỷ lệ thuận với kích thước của nó do đó bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi mua nhé. Việc tặng gấu bông cho bạn nam thì thường không cần phải chọn các chú gấu có kích thước quá lớn, những chú gấu có kích thước nhỏ dùng để trang trí bàn làm việc thường được ưa chượng hơn đấy, bạn có thể tham khảo những loại này nếu như muốn mua gấu để tặng chàng.

Không phải là không được tặng gấu cho bạn trai tuy nhiên khi chọn món quà này thì các bạn nữ chúng ta nên chú ý đến hình thức của món quà cũng như là cách thể hiện để các bạn nam không phải suy nghĩ quá nhiều nhé, dù gì họ cũng là phái mạnh cơ mà. Chúc các bạn có cho mình một lựa chọn tuyệt vời.