Trang chủ »

Dùng hạt cà phê làm tranh treo tường vừa đẹp vừa thơm

Dùng hạt cà phê làm tranh treo tường vừa đẹp vừa thơm
(Ngày đăng: 08-01-2019 09:57:37)
Bằng cách sử dụng hạt cà phê, bạn sẽ làm được bức tranh treo tường vừa đẹp vừa thơm trang trí ngôi nhà thêm ấn tượng.

Tranh 3d handmade là những bức tranh chứa hình ảnh được dựng lên sống động như ngoài thực tế. Từ đó, cách làm tranh 3d cũng được nhiều người săn tìm và thực hiện.

Cũng như những tranh 3d từ hoa khô hay chanh khô, quế, tranh 3d từ hạt cà phê này vừa đẹp, vừa tỏa hương thơm mát cho gia đình, thêm nữa chúng cũng để được rất lâu. Để làm tranh tường đẹp từ hạt cà phê, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

Hạt cà phê rang: bạn có thể mua hạt cafe rang sẵn hoặc hạt cafe tươi nếu nhà có máy rang cafe

Chiếc đĩa than máy hát hoặc bìa cạc tông

Chiếc tách nhựa có tay cầm

Sơn màu: màu xám, trắng, màu đồng

Dụng cụ: keo dán, bút chì, kéo, súng bắn keo, cọ

Dùng hạt cà phê làm tranh treo tường vừa đẹp vừa thơm

Bạn làm sạch chiếc đĩa than, hoặc cắt hình tròn bìa cạc tông bạn có thể thay đổi kích thước tranh lớn hay nhỏ tùy theo ý bạn. Phết lớp keo lên mặt hình tròn và dãn các tấm khăn giấy lên tạo các đường gân nổi cho trang trông tự nhiên đẹp hơn. Sau khi lớp khăn giấy khô, dùng cọ quét 2 lớp màu xám trên để khô. Dùng bút chì vẽ phát họa chữ Coffee và hình xoắn tựa hình nước cà phê bị đổ từ chiếc tách. Bạn nên dùi lỗ nhỏ để làm móc treo trước khi dán giấy và sơn màu.

Bạn dùng màu nâu tô theo hình đã vẽ phác họa bằng bút chì.

Dán chiếc tách trên đầu dòng cà phê, gấp miếng khăn giấy dán bên dưới tạo độ nghiêng cho chiếc tách và dùng màu nâu quét phủ bên ngoài lớp khăn giấy để khô.

Cắt tấm bìa cứng hình chữ nhật quét màu nâu, dán nghiêng giữa miệng tách và dòng nước. Sau đó, bạn tỉ mỉ dán từng hạt cà phê lên bên trong lòng tách và phủ kín hết dòng nước theo hình đã vẽ bằng keo hoặc súng bắn keo. Đừng quên dán hạt cà phê theo đường vẽ chữ Coffee nữa nhé.

MÁY RANG CÀ PHÊ THƯƠNG MẠI 120KG

Máy rang cà phê thương mại 120kg là một sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu rang cà phê số lượng lớn của các xưởng sản xuất. Dòng sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, cấu tạo khung máy chắc chắn, chịu được lực lớn, nhiệt độ cao, không gỉ, sáng đẹp. Máy rang cà phê thương mại 120kg giúp bạn tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian khi thực hiện các mẻ rang. Không chỉ thế, những hạt cà phê sau khi rang không bị cháy khét, đồng đều màu, thơm ngon hơn.

Dùng hạt cà phê làm tranh treo tường vừa đẹp vừa thơm

Cuối cùng, bạn quét thêm lớp màu đồng viền xung quanh vòng tròn và trên mặt giấy cho đẹp. Cà phê không chỉ dùng để uống mà còn có thể dùng làm tranh treo tường đẹp, ấn tượng và độc đáo cho ngôi nhà bạn thêm yêu.

Chúc các bạn thành công với cách làm tranh treo tường từ hạt cà phê này.