Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Xưởng sản xuất inox chất lượng nhất hiện nay

Xưởng sản xuất inox chất lượng nhất hiện nay

Luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cũng như là luôn có sự đầu tư về máy móc hiện đại để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng. Xưởng sản xuất inox của Bến Thành Equipment hân hạnh mang đến cho quý khách những dòng sản phẩm tuyệt vời nhất.

Hiện nay nhu cầu sử dụng các vật dụng liên quan đến việc gia công cơ khí ngày càng nhiều cho nên để đáp ứng nhu cầu ngày một đông đảo của quý khách hàng gần xa chúng tôi – Bến Thành Equipment đã mở thêm nhiều xưởng sản xuất inox để phục vụ cho tất cả các quý khách hàng. Chúng tôi sẽ gia công tất cả các mẫu mã mà quý khách yêu cầu cũng như là tạo ra những mẫu mã mới nhất khi quý khách cần điều gì đó mới mẻ và thể hiện được cá tính riêng của mình.

Xưởng sản xuất inox chất lượng nhất hiện nay

Xưởng gia công cơ khí tại Bến Thành hằng ngày cung cấp hằng trăm sản phẩm cơ khí lớn - nhỏ ra thị trường. Riêng với inox công ty Bến Thành luôn có số lượng đơn hàng chiếm số lượng lớn từ gia công các mặc hàng inox dân dụng cho đến các mặc hàng mỹ nghệ - công nghiệp. Gia công inox không phải là một phân khúc đơn giản chính, tuy nhiên để gia công các sản phẩm dân dụng thì đa số các xưởng gia công inox trên địa bàn Tphcm đều làm được tuy nhiên họ đều có đơn đặt hàng sẵn và rất ít tiếp nhận đơn hàng nhỏ.

Xưởng sản xuất inox chất lượng nhất hiện nay

Bến Thành thì lại khác chúng tôi tiếp nhận mọi đơn hàng của quý khách bởi chúng tôi đã muốn khai thác mảnh đất nhỏ lẻ này. Hằng ngày có trên 30 khách hàng có nhân liên hệ để được tư vấn – thiết kế các sản phẩm inox cho họ, chúng tôi biết bạn chỉ làm vài sản phẩm phục vụ đời sống tuy nhiên chúng tôi vẫn phục vụ bởi đó là tiêu chí của công ty.

Xưởng sản xuất inox của chúng tôi có đầu tư đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại nhất cũng như là thường xuyên kiểm tra định kì các dòng máy móc để luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng và đúng với mong đợi của quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tính thẩm mĩ cao cùng sự nhiệt tình trong công việc, luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho quý khách hàng khi quý khách cần. Ngoài ra, còn một điều đặc biệt quan trọng mà chúng tôi sở hữu được nữa đó chính là đội ngũ thợ lao động lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công cơ khí nói chung cũng như gia gia công inox nói riêng. Do đó chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách nhiều dòng sản phẩm đẹp và ưng ý nhất.

Xưởng sản xuất inox chất lượng nhất hiện nay

Xưởng gia công của công ty Bến Thành Equipment còn bố trí các vật dụng, máy móc một cách gọn gàng, ngăn nắp và cực kì sạch sẽ. Tạo độ thẩm mĩ cao cho xưởng cũng như mang đến không gian thoải mái nhất tại nơi làm việc. Vì chúng tôi không chỉ muốn tạo sự thoải mái cho quý khách mà còn cả cho nhân viên của chúng tôi.

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 đường số 3, KP6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT