Bản tin doanh nhân
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Cuộc sống
  • Xu hướng mua ghế sofa góc L bằng gỗ đẹp cho phòng khách hiện đại

Xu hướng mua ghế sofa góc L bằng gỗ đẹp cho phòng khách hiện đại

Phòng khách được coi là trái tim của ngôi nhà, nơi cả gia đình và cửa hàng được giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng, đây cũng là nơi để chào đón bạn bè, người thân và những vị khách quý. Một bộ ghế sofa góc L bằng gỗ phù hợp với không gian sống sang trọng và thanh lịch thể hiện sự đẳng cấp, tinh tế và thịnh vượng của chủ sở hữu.

Xu hướng mua ghế sofa góc L bằng gỗ đẹp cho phòng khách hiện đại

Trong bài viết này, chúng ta hãy tìm hiểu xu hướng của Nội thất Dũng Thịnh để mua một chiếc ghế sofa góc L bằng gỗ hiện đại cho một phòng khách đẹp, vui lòng tham khảo.

Sofa góc L bằng gỗ mang đến sự sang trọng và đẳng cấp

Sofa góc L bằng gỗ hiện đại là mẫu sản phẩm phổ biến, lựa chọn sử dụng cho phòng khách. Mô hình sản phẩm được thiết kế bởi đội ngũ kiến ​​trúc sư hiện đại để thích nghi với từng không gian sống.

Được thiết kế theo dạng ghế sofa góc với 1 ghế sofa lớn, 1 ghế sofa nhỏ, 1 bệ và 1 bàn trà, bạn có thể dễ dàng trang trí ghế sofa để thích ứng với phòng khách. Với thiết kế di chuyển, bạn có thể tùy chọn thêm và xóa từng mục tùy thuộc vào không gian trình bày.

Sofa góc L bằng gỗ được sản xuất với công nghệ hiện đại.

Sofa góc này được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp: gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ đỏ, v.v. Nhập khẩu trực tiếp từ miền bắc Hoa Kỳ. Trải qua các quá trình hiện đại như ngâm mối, biến dạng, co lại, để thích nghi với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm còn được sơn sử dụng công nghệ sơn inchem hiện đại. Tạo một lớp sơn bền mà không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của nó.

Hầu hết các mẫu ghế sofa gỗ hiện nay đều được sơn màu gỗ óc chó giả màu nâu đẹp mắt để lộ ra một mẫu gỗ mềm mại và linh hoạt, giúp cải thiện tính thẩm mỹ tổng thể của sản phẩm.

Mẫu ghế sofa gỗ nhỏ gọn được kết hợp với da Keyston cao cấp nhập khẩu từ Anh. Một cảm giác mềm mại khó chạm vào khi chạm vào da của ghế sofa. Không chỉ vậy, với đệm bọt K43 chất lượng cao, độ dày hơn 15 cm, tạo bề mặt mịn và thoải mái khi sử dụng mà vẫn đảm bảo độ bền, không làm mất hình dạng của sản phẩm theo thời gian. Các sản phẩm sofa gỗ nhỏ được trang trí với những chiếc gối sáng màu nổi bật với màu sắc sâu của đệm và gỗ. Việc tạo ra sự hài hòa tổng thể cho tác phẩm không quá sâu cũng không quá màu sắc.

Sofa góc L bằng gỗ phù hợp với mọi không gian sống

Cho dù đó là một thiết kế vuông hay một cấu trúc bao gồm một ngôi nhà như nhà ống, phòng khách nhỏ, căn hộ, ghế sofa góc L có thể đáp ứng nhanh chóng và chính xác nhất.

Đặc biệt, ghế sofa góc L đặc biệt phù hợp với không gian phòng khách nhỏ, với thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp tối đa hóa không gian có sẵn trong không gian phòng khách.

Ngoài ra, việc sử dụng ghế sofa góc L bằng gỗ cho phòng khách rộng góp phần làm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng và đẳng cấp của không gian sống.

Ở trên, Nội thất Dũng Thịnh đã giới thiệu cho bạn xu hướng chọn ghế sofa góc L bằng gỗ cho phòng khách. Với bất kỳ may mắn nào, với những thông tin trên, bạn sẽ chọn được mẫu ghế sofa vừa ý nhất cho gia đình mình