Bản tin doanh nhân
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Xe đẩy kết hợp ngồi ô tô Doona

Xe đẩy kết hợp ngồi ô tô Doona

Việc đi lại trong thành phố với một em bé không phải lúc nào cũng dễ dàng và thuận tiện. Hầu hết các ghế ngồi ô tô kiêm nôi xách tay dành cho trẻ sơ sinh đều khá nặng trước khi cho trẻ vào để mang đi hoặc được lắp ráp và tháo rời thành khung xe đẩy khi ra vào ô tô. Chính vì vậy, một ý tưởng kết hợp xe đẩy và ghế ngồi ô tô vào một sản phẩm cho nhỏ gọn và cơ động để bố mẹ không phải mất nhiều thời vì quá cồng kềnh và chiếc ghế ngồi ô tô kiêm xe đẩy cho trẻ sơ sinh Doona ra đời.

Xe đẩy kết hợp ngồi ô tô Doona

 

 

Ghế ngồi ô tô kiêm xe đẩy Doona được ra mắt vào đầu năm 2014, là một giải pháp an toàn và thiết thực cho phép các bậc cha mẹ đang di chuyển từ ghế ngồi ô tô sang xe đẩy trong vài giây. Với xe đẩy cho trẻ sơ sinh Doona, bạn sẽ không còn lắp đặt và tháo rời ghế ngồi ô tô trong khi gọi một chiếc taxi, và không còn loanh quanh trên ghế ô tô. Thiết kế kiểu dáng đẹp và thời trang cho phép bạn di chuyển trên đường phố một cách thoải mái mà không làm phiền con bạn đang ngủ khi lên xe hơi, đi xe buýt hoặc đi bộ lên cầu thang. Ghế ngồi ô tô và xe đẩy Doona mang đến giải pháp an toàn và thiết thực cho các bậc cha mẹ khi di chuyển.

Chuyển đổi mượt mà từ ghế ô tô sang xe đẩy:

Ghế ngồi ô tô kiêm xe đẩy Doona thực sự chuyển đổi giữa 2 chế độ: ghế ô tô, kéo dọc (tay lái được đặt ngay trên vòm ghế ô tô, cho phép bạn kéo ra) và go (chế độ xe đẩy).

Việc nhấn các nút xoay ở cả hai bên của ghế ngồi ô tô để xoay nó sang các vị trí khác nhau và nhấn nút khóa an toàn màu đỏ nằm ở phía sau ghế xe để nhả bánh xe.

Sử dụng hiệu qua trong năm đầu tiên của trẻ:

Ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh Doona tương thích với trẻ em từ sơ sinh đến 81cm hoặc 15kg, nhưng không quá một tuổi thì trẻ thoải mái khi ngồi trên ghế.

Giá bán của ghế ngồi ô tô kiêm xe đẩy Doona giao động từ 9 đến 12 triệu nên sẽ quá cao cho một chiếc ghế ngồi ô tô nhưng nó sẽ là một giai pháp di chuyển cho mẹ.

Dễ dàng để vệ sinh vì có thể tháo rời phần đệm ghế:

Khung được làm bằng nhôm chắc chắn, trong khi ghế có dệt từ sợi than tre, được cho là có khả năng kháng khuẩn, không gây dị ứng và điều hòa nhiệt độ và độ ẩm.

Vải của ghế ngồi ô tô Doona cũng có thể tháo rời và giặt được, đây là một điểm cộng rất lớn, vì trẻ có xu hướng để lại đống lộn xộn ở bất cứ đâu chúng đi đến.

Đệm đỡ đầu đi kèm được làm bằng vật liệu hấp thụ năng lượng và được thiết kế đặc biệt để bảo vệ thêm tác động bên khi xe có va chạm xẩy ra đột ngột.

Đáp ứng các tiêu chuẩn của Mỹ cho ghế ô tô và xe đẩy:

Là một người mẹ, bạn luôn tìm kiếm những lựa chọn an toàn nhất cho con mình và Doona đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra của Hoa Kỳ và Châu Âu về ghế ngồi ô tô, xe đẩy

Ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh Doona tương thậm chí còn được TUV và FAA phê duyệt máy bay để đi lại, nhưng bạn nên gọi cho hãng hàng không của mình trước để xác nhận.

Ngoài hệ thống dây đai năm điểm, ghế ô tô dành cho trẻ sơ sinh Doona được trang bị các cơ chế an toàn khi xảy ra lỗi, giúp ngăn chặn tình trạng “gấp không chủ ý của tay cầm”.

Khi ở chế độ ghế ngồi trên ô tô, tay lái được đặt ở vị trí giữa em bé và ghế và đóng vai trò bảo vệ chống dội ngược, để hấp thụ lực tác động và ngăn ghế dịch chuyển về phía sau.

Thân ghế xe hơi bao gồm hai lớp nhựa bền, hấp thụ va đập, cũng như polystyrene (EPS) mở rộng và bọt, tất cả các vật liệu đều an toàn cho trẻ nhỏ và không có hóa chất độc hại.