Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Xe đẩy hàng giúp người lao đông giải phòng sức lực

Xe đẩy hàng giúp người lao đông giải phòng sức lực

Trước đây, khi những người lao động phải gồng mình và làm những công việc như cửu vạn thì bây giờ chỉ cần một chiếc xe đẩy hàng là có thể giải quyết được cả một đống hàng hoá với thời gian nhanh hơn mà sức lực lại chỉ tốn chưa tới ½ sức lực bỏ ra.

Xe đẩy hàng rẻ đẹp

 

 

Nếu bạn xem phim Trung Quốc thời xưa hoặc cả phim Việt Nam thời xưa thì sẽ thấy có những công việc hết sức vất vả được gọi là nghề cửu vạn. Với nghề này người lao động phải dùng sức mình để vận chuyển những món hàng hoá từ xe hoặc từ thuyền vào trong kho hàng. Lúc đó thì những chiếc xe đẩy hàng vẫn chưa ra đời và công việc vẫn cứ vất vả, mệt nhọc như bạn thấy.

Nhưng hiện nay, bạn sẽ thấy công việc như trước đây sẽ được thây thế bằng những chiếc xe đẩy hàng 2 bánh, 3 bánh hoăc 4 bánh. Những chiếc xe đẩy hàng với trọng lượng rất nhẹ nhưng lại có khả năng nâng được hàng hoá rất nặng. Ngoài khả năng nâng vật nặng thì xe đẩy hàng có có khả năng di chuyển êm ái và nhẹ nhàng (nghĩa là người lao động chỉ cần bỏ một chút sức lao động là có thể đẩy cả một xe đẩy hàng nặng di chuyển)

Nhờ vào việc phát mình ra những chiếc xe đẩy hàng mà những người lao động đã được cải thiện công việc, tiết kiệm thời gian, sức lao động.