Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Xe đẩy Evenflo nhà tiên phong đầu tiên của xe đẩy

Xe đẩy Evenflo nhà tiên phong đầu tiên của xe đẩy

Trước kia việc chăm sóc trẻ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết hiểu được khó khăn đó đã cho ra đời một sản đắc lực giúp việc chăm sóc trẻ cũng dễ dàng hơn bao giờ hết đó là xe đây mang thương hiệu Evenflo.


Xe đẩy em bé Evenflo là nhà tiên phong trên thế giới phát triển các sản phẩm cho trẻ trong đó có xe đẩy. Xe đẩy Evenflo là dòng xe đẩy cao cấp được nhập khẩu, được thiết kế phong cách châu Âu sang trọng rất phù hợp với các bà mẹ thời trang.

Sản phẩm Evenflo được thiết kế rất đẹp mắt hợp thời trang rất phù hợp với những mẹ yêu thích thời gian cho trẻ, sản phẩm có ghế ngồi êm ái tạo cảm giác thoải mái cho trẻ khi sử dụng hoặc ngồi lâu cũng không cảm thấy mỏi.

Sản phẩm có tựa lưng điều chỉnh theo ý muốn sẽ mang đến những chuyến đi dạo lý thú cho bé. Đồng thời mái che của sản phẩm xe đẩy em bé Evenflo có lỗ thông hơi, rộng rãi, tăng cường khả năng chống bụi, nắng và bảo vệ khỏi các tia cục tím một cách hiệu quả nhấtgiúp trẻ không bị say nắng hay bị cháy da khi ra ngoài chắn.

Với khung xe làm bằng kim nhôm chắc chắn rất an toàn cho trẻ khi sử dụng và thiết kế bộ phận giảm sốc ngay bánh xe giúp cho bé không bị sốc khi đẩy xe qua các chổ gồ ghề hoặc là bị ọc sữa khi đang di chuyển cho bé.

Với thiết kế cần đẩy hai chiều có thể sử dụng một cách dễ dàng, bạn có thể đẩy lên hoặc đẩy xuống từ trước ra đằng sau và ngược lại để phù hợp với nhu cầu của trẻ, đặc biệt có thể thay đổi tư thế phù hợp với trẻ để không phải làm trẻ mệt khi nằm một tư thế.

Thanh ngang được bọc một lợp đệm êm có thể giữ êm bé ngồi trong xe mà không bị té, với ghế ngồi làm bằng đệm êm rất có thể tháo ra vệ sinh một cách dễ dàng, ngoài ra còn có rổ để đựng rộng có thể mang theo đồ dùng cho trẻ một cách tiện lợi.