Trang chủ »

Xe đẩy em bé loại nào tốt

Xe đẩy em bé loại nào tốt
(Ngày đăng: 22-03-2018 10:27:08)
Hiện nay, trên thị trường xe đẩy em bé có xuất xứ khá đa dạng từ hàng có thương hiệu đến hàng Trung Quốc, từ hàng cao cấp đến hàng bình dân. Cho nên nhiều mẹ hoa mắt không biết chọn loại nào cho tốt.


 

Nếu có thời gian bạn hãy dạo qua các cửa hàng bán xe đẩy em bé tại TP HCM thì bạn mới biết được thị trường này rất phức tạp. Bên cạnh các dòng xe đẩy chất lượng của sác thương hiệu uy tín thì cũng không có không ít hàng nhái hàng không thương hiệu của Trung Quốc. Nếu không tìm hiểu kỹ thì không khéo mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, khi dùng lại ảnh hưởng tới bé.

Xe đẩy em bé được chia làm 3 dòng, bao gồm:

Xe đẩy cao cấp là dòng sản phẩm chất lượng cao với mức giá từ 5 đến 20 triệu một chiếc của các thương hiệu xe đẩy như xe đẩy Aprica, xe đẩy Maclaren, xe đẩy Graco, xe đẩy Brevi, xe đẩy Combi, .. Trông đó dòng xe đẩy Combi được người tiêu dùng Việt ưa chuộng và tin dùng.

Xe đẩy bình dân với các dòng xe đẩy của các hãng như xe đẩy Seebaby, Lucky baby, Farlin, Cool Kids, Gluck, … xuất xứ từ Hồng Kông, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, có giá dao động từ 2 – 4 triệu đồng cũng được bán khá nhiều tại các siêu thị và cửa hàng dành cho trẻ em.

Hàng Trung Quốc có giá rất thấp, dao động từ 950.000 – trên 1 triệu đồng/sản phẩm với những nhược điểm như: Chất liệu vải đệm ít thấm mồ hôi và kém êm ái, bộ khung chưa tạo cảm giác chắc chắn an tâm, một số sản phẩm nặng và kém cơ động.

Cho nên trước khi mua xe đẩy cho con thì các mẹ nên được tư vấn kỹ để chọn một chiếc xe đẩy tốt an toàn mà mức giá phải chăng. Nếu bạn chưa biết địa chỉ bán xe đẩy tin cậy thì có thể ghé qua của hàng mẹ và bé Famimax Store. Đây là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm mua sắm cho bé một chiếc xe đẩy.