Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Xe đẩy em bé không rõ nguồn gốc có nên sử dụng

Xe đẩy em bé không rõ nguồn gốc có nên sử dụng

Hiện nay, trên thị trường nước ta thì việc sử dụng xe đẩy ngày càng phổ biến và nhiều dòng sản phẩm với những tính năng, mẫu mã và chủng loại khác nhau. Vậy thì với những dòng sản phẩm xe đẩy em bé không rõ nguồn gốc thì chúng ta có nên mua để sử dụng hay không? (Thanh Tâm, TP.HCM).

 

Trả lời: Chào chị, xe đẩy là dòng sản phẩm giành cho bé ngày nay được các gia đình có con nhỏ sử dụng phổ biến. Nó thật sự rất tiện lợi cho mẹ, cũng như là tạo được cảm giác dễ chịu cho bé khi nằm trong xe, thay vì như trước đây các mẹ phải ẵm bé trên tay làm cho bé cảm thấy khó chịu vì không được thoải mái.

Cuộc sống hiện đại hơn thì nhu cầu của người tiêu dùng cũng theo đó mà tăng lên một cách rõ rệt. Với những dòng sản phẩm xe đẩy em bé thì cũng cần phải có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, cũng như là những tính năng nổi bật để cho khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mình.

Ngoài ra, những loại xe đẩy em bé này còn phải được thiết kế và sản xuất bởi những thương không chỉ là ở trong nước mà còn cần phải có những thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài được nhập khẩu về Việt Nam. Tuy nhiên, với nhu cầu mua bán và trao đổi hàng hóa giữa các nước như hiện nay thì không tránh khỏi tình trạng buôn bán hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc.

Vậy những hàng hóa không rõ nguồn gốc đó cũng không tránh khỏi với mặt hàng xe đẩy em bé. Như vậy, chúng ta là người tiêu dùng thì có nên lựa chọn lựa chọn những sản phẩm không rõ nguồn gốc này để sử dụng hay không? Và câu trả lời được đưa ra ở đây là: Các bạn không nên sử dụng những mặt hàng không rõ nguồn gốc này. Vì đây là những mặt hàng không thông qua một quá trình kiểm tra nào về chất lượng của sản phẩm, không có bất kỳ một loại giấy tờ nào để chứng nhận.

Mặc khác, với dòng sản phẩm xe đẩy em bé thì nếu các bạn sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ không chỉ tốn tiền mà còn gây nguy hiểm cho bé của nhà mình nữa. Như người ta vẫn thường nói câu là tiềm mất mà tật thì mang đó các bạn.