Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Xe đẩy em bé cũ nên mua hay không?

Xe đẩy em bé cũ nên mua hay không?

Xe đẩy em bé ngày càng trở thành một vật dụng không thể thiếu đối với các mẹ có con nhỏ. Tuy nhiên nhiều mẹ do không có đủ tài chính đã nghĩ đến phương án mua các loại xe đẩy cũ. Liệu việc này có nên hay không?

Nhiều phụ huynh sau khi con đã lớn và không có nhu cầu sử dụng xe đẩy thường sẽ bán lại các loại xe đẩy cũ. Trong khi nhiều phụ huynh thì do không đủ tiềm lực tài chính nên vì tiết kiệm cũng chọn việc mua lại các xe đẩy cũ. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh cũng rất phân vân không biết có nên mua lại chiếc xe đẩy cũ hay không.

Có thể nói, xe đẩy em bé có ảnh hưởng rất lớn đối với sự an toàn của bé. Do vậy chất lượng của xe đẩy luôn là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Xe đẩy cũ thông thường đã qua một thời gian sử dụng, do vậy chất lượng xe thường đã có phần sụt giảm, nhưng các mẹ vẫn có thể mua lại xe đẩy cũ cho bé sử dụng, nhưng cần chú ý một số vấn đề sau:

- Dù là xe đẩy cũ nhưng các mẹ cũng nên lựa chọn các loại xe đẩy thuộc các thương hiệu uy tín, để đảm bảo được chất lượng, độ chắc chắn của chất liệu và sự an toàn cho bé yêu.

- Hãy kiểm tra thật kỹ các bộ phận xe khi chọn xe đẩy cũ. Đảm bảo rằng các bộ phận của xe vẫn hoạt động tốt, hệ thống phanh, đai an toàn và bánh xe còn hoạt động tốt, đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.

- Vệ sinh xe thật kỹ sau khi mua xe đẩy cũ về để đảm bảo vệ sinh cho bé, tránh ảnh hường đến sức khỏe của bé.

Xe đẩy cũ dù đã qua sử dụng nhưng rõ ràng nếu biết cách lựa chọn thì việc mua lại xe đẩy cũ đã qua sử dụng là hoàn toàn có thể để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho các phụ huynh.

Nếu các mẹ đang phân vân về việc có nên mua xe đẩy cũ cho bé hay không thì đọc bài viết trên đây sẽ giúp các mẹ có được câu trả lời chính xác nhất cũng như những lời khuyên khi mua xe đẩy cũ.