Trang chủ »

Vì sao nên chọn đèn downlight để trang trí nhà?

Vì sao nên chọn đèn downlight để trang trí nhà?
(Ngày đăng: 04-10-2014 03:21:57)
Hiện nay, không khó để chọn mua một bóng đèn, nhưng đèn nào sẽ giúp căn nhà bạn trông lộng lẫy, rực rỡ hơn. Đèn downlight chính là một trong những loại đèn đem đến cho bạn tất cả những gì bạn cần.

Trong thiết kế nhà cửa, cũng như trong phong thủy thì việc chọn màu sắc, ánh sáng cho ngôi nhà là rất quan trọng. Đèn là một trong những yếu tố rất được quan tâm vì ánh sáng có hài hòa, phù hợp với căn phòng thì mới tạo nên được không gian, góc nhìn đẹp cho toàn ngôi nhà

Nếu ánh đèn trong phòng không phù hợp sẽ phá hỏng toàn bộ các thiết kế khác của ngôi nhà. Vì thế việc chọn lựa đèn lắp đặt trong ngôi nhà rất là quan trọng. Trong đó, đèn downlight là loại đèn được lựa chọn nhiều nhất, như lắp đặt trong nhiều công trình, tòa nhà lớn hay nhà ở vì nó có nhiều ưu điểm nổi bật sau:

Có thiết kế nhỏ, đa dạng, độc đáo

Đèn downlight có thiết kế nhỏ gọn, dễ trang trí và độc đáo

Trong các tòa nhà lớn, nơi công cộng thường hay gắn các loại đèn downlight vì chúng nhỏ, có thể lắp được ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau như phòng sảnh chính, hành lang, nhà vệ sinh…Ánh sáng của các đèn downlight kết hợp với nhau tạo nên một không gian sang trọng, hiện đại.

Đèn downlight được thiết kế nhiều hình dạng khác nhau tùy theo kết cấu của tòa nhà, chúng có thể gắn âm vào tường hoặc gắn nổi trên tường. Vì được thiết kế nhỏ, gọn nên dễ thay thế nếu bị hư hỏng. Và được dùng rất nhiều để trang trí cho sân khấu thêm nhiều màu sắc, nổi bật.

Có thể gắn thành nhiều kiểu khác nhau

Nếu bạn chọn mua các loại đèn khác thì bạn thường phải giữ một kiểu đèn khá lâu, nhưng với đèn downlight bạn có thể thay đổi theo cách mà bạn muốn. Bạn có thể lắp nhiều đèn downlight thành hình tròn, có thể thay đổi thành hình vuông hay thay đổi thành dãy dài ở nhiều vị trí khác nhau. Màu sắc có thể thay đổi theo ý muốn một cách dễ dàng.

Có thể phối hợp với đèn chính để tạo nên không gian

Đèn downlight phối hợp với nhau để tạo nên không gian đẹp

Trong các văn phòng hành chính, đại sảnh khách sạn hay trung tâm hội nghị, người ta rất thường gắn đèn downlight trên trần. Ngoài đèn trần chính, đèn downlight được gắn ở các góc xung quanh để tăng thêm sự hài hòa về màu sắc, thiết kế làm nên không gian nổi bật, đặc biệt và sang trọng.

Chính vì thiết kế nhỏ, nhẹ, lắp đặt đơn giản mà đèn downlight trở thành mẫu đèn được nhiều người ưa dùng. Chọn đèn downlight sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được phong phú và đa dạng hơn trong cách trang trí, dễ dàng thay đổi và thiết kế theo ý thích cá nhân. Trần nhà bạn không còn một bóng đèn đơn điệu mà là các ngôi sao tỏa sáng hay ánh trăng khuyết mờ ảo. Đèn downlight sẽ giúp bạn thể hiện tài năng thiết kế và sáng tạo của bạn.

Liên hệ: 0933.867783 (Hoàng)