Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Vì sao đèn led Philips lại dẫn đầu trong hiện nay?

Vì sao đèn led Philips lại dẫn đầu trong hiện nay?

Hiện tại các nhãn hiệu về sản phẩm đồ gia dụng nói chung và các loại đèn nói riêng là rất nhiều. Tuy nhiên thương hiệu Philips lại vượt trên rất nhiều đối thủ để trở thành nhãn hiệu dẫn đầu khi nhắc đến các loại đèn gia dụng.

 

Philips hiện tại chính là một trong những nhà sản xuất hàng đầu, được nhiều khách hàng tin dùng khi có ý định chọn mua một loại đèn cho gia đình của mình. Đối với một loại mặt hàng mang tính thiết yếu như chiếc bóng đèn điện thì mỗi người chắc hẳn đều có sự lựa chọn một cách kĩ lưỡng nhất.

Chính nhờ vào những ưu điểm vượt trội của mình mà đèn LED Philips đã vượt đên đứng đầu ngành hàng điện tử hiện nay. Sự xuất hiện ở rất nhiều nơi của nhãn hiệu đèn led Philips đã minh chứng cho việc này.

Sự thành công của Philips không hề là một may mắn, chúng chỉ dựa vào những ưu điểm của bản thân sẵn có mà vươn lên dẫn đầu. Cụ thể thì Philips đã dựa vào hai ưu điểm mạnh nhất của mình là chất lượng và giá thành.

Chất lượng của sản phẩm chính là tiêu chí hàng đầu khi chọn mua một mặt hàng nào đó của người tiêu dùng. Và Philips đã đáp ứng được nhu cầu hàng đầu này của khách hàng. Chất lượng của Philips đã được qua kiểm duyệt và chứng nhận là đạt chuẩn, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về công suất, tuổi thọ,… của sản phẩm. Thậm chí mẫu mã của nhà sản xuất Philips lại còn không ngừng được phát triển và đổi mới để có thể làm tăng sự lựa chọn cho khách hàng từ đó càng làm cho họ hài lòng hơn khi đến với Philips.

Thứ hai chính là giá thành của từng loại sản phẩm. Đây được xem là một trong những ưu điểm lớn của nhãn hàng này khi những sản phẩm của họ không những có chất lượng tốt mà giá thành cũng thuộc vào loại trung, phù hợp với khả năng chi trả của phần đa người dùng hàng Việt.

Đây chính là nguyên nhân tạo nên sự thành công lớn của nhãn hiệu Philips.