Trang chủ »

Vì sao đèn exit A-120 Kentom lại được nhiều khách hàng tin dùng

Vì sao đèn exit A-120 Kentom lại được nhiều khách hàng tin dùng
(Ngày đăng: 16-12-2018 23:27:58)
Hiện nay, đi đâu người ta cũng truyền tai nhau sản phẩm đèn exit A- 120 KENTOM là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Vì sao đèn exit A-120 Kentom lại được nhiều khách hàng tin dùngMột sản phẩm mà nắm trong tay được sự tin dùng của khách hàng thì đó chính là một sự thành công lớn của công ty sản xuất ra nó.
 
Lý do vì sau lại như vậy bạn có tò mò muốn biết hay không, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ lý giải cho bạn lý do vì sao lại như vây.
 
Như mọi người đã biết, đèn exit A- 120 là sản phẩm thuộc CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG mang thương hiệu KENTOM. 
 
Đây là công ty đã trải qua nhiều thời kỳ phát triển nhưng bây giờ đã đạt được một sự thành công rực rỡ. Năm 1999, từ một doanh nghiêp tư nhân chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây tại TP.HCM, doanh nghiệp chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề.
 
Đèn exit KENTOM A- 120 được nhiều người yêu mến sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi vì đây là loại đèn có thể cứu sống họ trong những lúc gặp khó khăn nhất vì hệ thống chiếu sáng của đèn có bảng hiệu chỉ dẫn cho khách hàng lối thoát thân an toàn khi gặp sự cố về hỏa hoạn hay cháy nổ.
 
Đèn đạt các tiêu chuẩn về an toàn trong việc sản xuất và sử dụng sản phẩm. Đèn được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại với những nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất đèn không sử dụng các chất độc hại có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng.
 
Đèn exit A-120 Kentom cũng có khối lượng khá nhẹ chỉ gần 1 kg, nên việc treo hay cố định trên tường khá là đơn giản, tiện lời cho việc duy chuyển, đèn có khả năng chịu được tác động rung lắc cao khi trời gió bão mạnh. Một ưu đãi cho những dòng sản phẩm này là có kèm theo xít để treo sản phẩm giúp sản phẩm vững chắc hơn.
 
Với những điều nói trên thì cũng đã đủ lý do để chứng minh vì sao sản phẩm lại được khách hàng yên tâm sử dụng nhiều đến như vậy. Tuy nhiên, những lý do nói trên chỉ là những lý do tiêu biểu nhất của sản phẩm, do vậy nên sản phảm còn rất nhiều những điểm trội đang chờ khách hàng sử dụng để khám phá.