Trang chủ »

Vẽ tranh tường cafe giá rẻ

Vẽ tranh tường cafe giá rẻ
(Ngày đăng: 04-01-2019 16:22:00)
Hình thức vẽ tranh tường cafe hiện đang là một trong những xu hướng khá mới mẻ trong xã hội hiện nay. Là hình thức trang trí nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng nồng nhiệt từ đông đảo khách hàng, đặc biệt là những người đang sống và làm việc tại các thành phố lớn.

Nghệ thuật vẽ tranh tường cũng như như các hình nghệ thuật tranh thêu, tranh sơn dầu, tranh cát, tranh gạo...rất được nhiều người biết đến và ưa chuộng.

Với những tấm tranh nghệ thuật được vẽ trực tiếp lên tường và vẽ bằng sơn acrylic với chất liệu sơn có đồ bền cao làm cho các tác phẩm tranh trên tường được giữ gìn lâu.

Nghệ thuật vẽ tranh tường không chỉ góp phần trang trí cho không gian của bạn thêm phần đẹp mắt, hấp dẫn mà còn tạo nên sự mát mẻ thú vị và đầy màu sắc hơn.

Vẽ tranh tường cafe giá rẻ

Vẽ tranh tường bằng sơn gì?

Tùy vào mục đích, điều kiện của gia chủ mà ta có thể vẽ tranh tường bằng chất liệu sơn

Ví dụ:

Sơn nước cho các bức vẽ tranh tường mầm non

Sơn acrylic cho các bức tranh được vẽ trên tường với các họa tiết phức tạp đầy nghệ thuật
 

MÁY RANG CÀ PHÊ THƯƠNG MẠI 30KG

Máy rang cà phê thương mại 30kg mang những ưu điểm tuyệt vời của một chiếc máy rang hiện đại. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, có khả năng chịu nhiệt độ cao, bền chắc, không gỉ. Sức chứa 30kg/ mẻ rang cho nhiều lần rang cung cấp số lượng cà phê cần thiết cho các xưởng sản xuất. Thời gian rang theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Với sản phẩm này, những hạt cà phê khi rang đồng đều màu hơn, không cháy khét, giữ được hương vị thơm ngon hấp dẫn của từng loại cà phê.

Vẽ tranh tường cafe giá rẻ

Nghệ thuật vẽ tranh tường 3d là phong cách nghệ thuật mới mẻ dù chỉ mới được du nhập vào Việt Nam không lâu đã tạo nên một cơn sốt mạnh trong giới trẻ và khẳng định cho mình một vị trí quan trọng trong làng nghệ thuật vẽ tranh tường đẹp.

Đứng trước một bức tranh tường 3d thì bạn không khỏi nhận thấy sự choáng ngợp đầy với nhưng góc ảnh đầy kích thích, không gian như được mở rộng và cuốn người xem.