Trang chủ »

Vai trò của độ hoàn màu đối với một đèn pha led

Vai trò của độ hoàn màu đối với một đèn pha led
(Ngày đăng: 29-04-2016 14:35:17)
Độ hoàn màu chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên hiệu quả cho đèn pha led. Độ hoàn màu cao chính là hiệu quả và tính năng cung cấp ánh sáng càng tốt.

Khi mua đèn pha Led người ta quan tâm đến độ hoàn màu của đèn. Vì nó là một yếu tốt quyết định đến chất lượng cũng như màu sắc ánh sáng. Độ hoàn màu hay còn gọi là chỉ số hoàn màu sẽ mang lại giá trị thực cho hình ảnh, màu sắc được chiếu sáng. 

Với một độ hoàn màu cao, người dùng có thể quan sát các vật được chiếu sáng bằng ánh sáng tốt nhát, lung linh nhất. Nổi bật từng đường nét và màu sắc của sản phẩm, thiết bị hoặc rau quả, quần áo,…

Độ hoàn màu của các đèn huỳnh quang, compact truyền thống khá cao nhưng do yếu tố tiêu hao điện năng mà ngày nay người ta đã chuyển qua sử dụng đèn pha sử dụng nguồn sáng led. Trên thực tế có nhiều nguyên nhân quyết định và phản ánh trung thực màu sắc, không gian nhưng độ hoàn màu là yếu tố quyết định có tính chủ yếu nhất.

Với việc sử dụng độ hoàn màu phối hợp với các yếu tố như chip led, màu sắc anh sáng sẽ giúp người dùng tạo ra được hiệu ứng hắt sáng và bắt sáng cho không gian chiếu sáng. Góp phần làm tăng sự chú ý, tăng giá trị cho vật và đồ dùng được chiếu sáng.

Để sở hữu những sản phẩm đèn pha led với độ hoàn màu cao, chính hãng, cho chất lượng tốt thì quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết. Bằng đội ngũ nhân viên và chuyên viên nhiều kinh nghiệm và uy tín trong kinh doanh chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chiếu sáng tốt nhất.