Trang chủ »

Ưu điểm và tác dụng của thuốc diệt chuột Biorat

Ưu điểm và tác dụng của thuốc diệt chuột Biorat
(Ngày đăng: 30-03-2016 12:23:08)
Biorat được biết đến là loại thuốc diệt chuột tối ưu nhất khi không sử dụng bất kì chất hóa học độc hại nào gây ảnh hưởng đến đời sống con người. 98.7% thành phần chính của loại thuốc diệt chuột này là lúa. Hiện nay, thuốc diệt chuột Biorat ngày càng được yêu thích và là giải pháp tốt nhất khi lựa chọn.

>> Thương hiệu thuốc diệt chuột Biorat  >> Cách sử dụng thuốc diệt chuột Biorat

>> Tác dụng của thuốc diệt chuột Biorat >> Khả năng của thuốc diệt chuột Biorat

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Được xem là loại thuốc “ thân thiện “. Khi nhắc đến loại thuốc diệt chuột này mọi người đều đưa ra phản ứng rất yêu thích. Bởi không những thuốc an toàn đến tay người tiêu dùng, mà hiệu quả của nó mang lại rất cao, vượt hẳn các loại thuốc diệt chuột khác.

Được chế tạo theo công nghệ vi sinh ở CuBa, thuốc diệt chuột chỉ chiếm 2.3% là vi khuẩn gây bệnh thương hàn ở chuột. Tuy nhiên tác dụng giết chuột của loại thuốc diệt chuột Biorat này vô cùng lớn. Được biểu hiện ở những ưu điểm sau:  Vì là được chế tạo 98.7% là lúa nên loại thuốc này cực kì thân thiện với môi trường, không làm ảnh hưởng đến ô nhiễm môi trường và không gây hạy đến sức khỏe của con người. Biorat có mùi thơm từ lúa nên có tác dụng  dẫn dụ chuột tự mò tới bã. Đóng gói thuận lợi, dễ sử dụng, có thể sử dụng cho mọi giới tính.

Đi cùng những ưu điểm tốt về mọi mặt Biorat đã tác dụng tích cực trong cách tiêu diệt loài chuột đáng ghét này. Đó là: Thuốc diệt chuột Biorat không chỉ khiến cho những con chuột ăn bã chết, mà nó còn làm lây lan bệnh dịch khiến cho những con chuột không ăn bã cũng bị nhiễm bệnh và chết ngay sau đó. Đều này đã khiến cho loại thuốc này trở thành vua thuốc trong tất cả các loại thuốc diệt chuột khác. Thuận lợi cho việc tiêu diệt chuột theo bày đàn và trên diện rộng. Chuột chỉ chết sau một lần trúng bã.

Hiện nay thuốc diệt chuột Biorat rất được yêu thích.