Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ưu điểm nổi bật của đèn led Philips

Ưu điểm nổi bật của đèn led Philips

Sau một thời gian lắp đặt và sử dụng đèn Philips nói chung và đèn led Phillips nói riêng mình thấy rất hài lòng. Bởi chất lượng mà nó mang lại khiến mình yên tâm. Để giúp các bạn thêm thông tin khi chọn mua đèn điện, mình xin được chia sẻ một vài hiểu biết của mình về đèn led Phillip này.

Ưu điểm nổi bật của đèn led Philips

 

Đèn led có khả năng tiết kiệm được nhiều năng lượng hơn so với các sản phẩm thông thường. Ví dụ như bạn dùng các loại đèn khác một tháng hết 1Kw thì đèn led chỉ hết 0,5 đến 0,7 Kw. Năng suất tỏa nhiệt của đèn led rất ít, ít hơn nhiều so với các sản phẩm có cấu trúc tương đương,thời kì đầu người ta dùng đèn dây tóc nhưng vì nó tỏa nhiệt nhiều nên thay thế dần. Do đó giúp giảm lượng khí CO2 thoát ra góp phần bảo vệ môi trường đồng thời có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Độ bền của đèn led rất cao do được làm từ vật liệu bán dẫn trong trường hợp xảy ra va đập, hư hỏng cũng an toàn cho người dùng. Khác với đèn huỳnh quang do chứa thủy ngân khi bị vỡ chất độc sẽ lan tỏa, nếu hít phải chắc chắn bạn sẽ bị ngộ độc, đồng thời thủy ngân cũng có hại với môi trường. Đèn led được xem là khá đảm bảo cho người dùng bởi đặc tính giảm nguy cơ gây cháy nổ. Khi phải làm việc dưới ánh đèn lâu không gây nhức, mỏi mắt hạn chế khả năng gây cận thị đặc biệt là trẻ em. Tia sáng của đèn khi bật lên rất êm dịu, khiến bạn cảm thấy không bị chói lóa.

Nó còn được trang bị tính năng chống tia uv, tia hồng ngoại do đó yên tâm khi lựa chọn nhé. Bên cạnh đó ưu điểm lớn nhất của đèn led Philips đó là tuổi thọ của đèn cao ước tính khoảng 35000 giờ đến 50000 giờ, nếu đem so với bòng đèn sợi đốt thì gấp hai đến ba lần. Ngoài ra việc sửa chữa chúng khi bị hư hỏng lại tương đối dễ dàng. Do vậy, đèn led rất được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng.