Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ưu điểm của ổn áp lioa SH3- 250K

Mẫu máy ổn áp lioa SH3–250K, là mẫu sản phẩm thuộc dòng lioa 3 pha thích hợp dùng cho những nhà máy, xí nghiệp, văn phòng công ty có tổng công suất các thiết bị hoạt động dưới 250KVA.

Nhu cầu sử dụng điện của con người ngày càng tăng cao. Họ tiêu hao điện năng cho việc sinh hoạt cuộc sống thường ngày, giải trí và những hoạt động sản xuất phục vụ cho công nghiệp.

Mạng lưới điện nước ta còn chập chờn, thường xuyên xảy ra các hiện tượng quá tải, dẫn đến chay nổ. Mọi hộ gia đình đều mong muốn có một thiết bị có thể điều chỉnh được điện áp, giúp các thiết bị điện được hoạt động tối đa công suất và hiệu quả nhất có thể. Và ổn áp lioa ra đời giúp mọi người giải quyết được những tình huống trên.

ổn áp Lioa là mẫu sản phẩm dường như đang phát triển nhất trên thị trường hiện nay. Chủng loại của chúng rất đa dạng, phong phú. Một trong những mẫu sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích lựa chọn hiện nay, đó là lioa SH3–250K.

<

Khả năng chống chịu tải nhanh chóng gấp 3 - 4 lần công suất danh định khởi động nhờ sử dụng hệ thống điều khiển tự động. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm, nó sẽ giúp các gia đình ổn định điện áp, hoạt động được ổn định, liên tục.

Thời gian sử dụng sản phẩm này lên tới 30 năm, giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí đầu tư mua sản phẩm mới, đồng thời tiết kiệm được điện năng.

Mẫu ổn áp lioa này được trang bị tính năng bảo vệ 3 trong 1, khiến người tiêu dùng hài lòng và cảm thấy tin tưởng hơn về sản phẩm, đó là : bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB và đóng ngắt điện chủ động, chống lệch pha an toàn khi sử dụng.

Nếu có nhu cầu mua ổn áp lioa, khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi.