Trang chủ »

Ưu điểm của ổn áp Lioa DR3 - 30KVA

Ưu điểm của ổn áp Lioa DR3 - 30KVA
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:12:38)
Ổn áp lioa DR3 – 30KVA, với công suất hoạt động 30 KVA, có những ưu điểm nổi bật khiến người tiêu dùng hài lòng và có những nhận xét tích cực cho sản phẩm.

Hiện nay, ổn áp Lioa là thiết bị cần thiết nhất trong đời sống gia đình của mỗi con người. Không chỉ hữu ích với các hộ gia đình mà nó còn thông dụng trong các nhà máy, các văn phòng công ty. Chính bởi sự cần thiết này mà sản phẩm ngày càng được ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Người tiêu dùng có thể lựa chọn đa dạng mẫu mã của chúng, sao cho phù hợp với gia đình mình nhất.

Được biết đến là thiết bị bảo vệ dòng điện cho toàn bộ mạng lưới điện trong gia đình, ổn áp lioa thật sự hữu ích và quan trọng.

Khi điện áp vào thay đổi, nguồn điện bị quá tải, ổn áp sẽ giúp các thiết bị điện được hoạt động tối đa công suất, phát huy hết tính năng giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện năng, nâng cao tuổi thọ cho các đồ điện trong gia đình.

Sản phẩm ổn áp Lioa 30KVA hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện khác nghiệt của thời tiết trong dải nhiệt độ từ -5 độ C đến 40 độ C. Điều này chứng tỏ, mẫu máy có độ thích nghi tốt, chất lượng tốt, độ bền cao, khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Mẫu máy có các thiết bị được làm từ nguyên liệu cao cấp bảo đảm được độ bền và lâu dài cho sản phẩm.

Sản phẩm có nguyên lý bảo vệ an toàn 3 trong 1 thoogn qua hoạt động bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB và tự động ngắt điện chủ động, chống lệch pha.

Ổn áp lioa DR3 – 30 KVA với những ưu điểm mà nó đem lại cho người tiêu dùng, xứng đáng trở thành sản phẩm thân thiết với các hộ gia đình.