Trang chủ »

Ứng dụng của đèn downlight trong ngôi nhà của bạn

Ứng dụng của đèn downlight trong ngôi nhà của bạn
(Ngày đăng: 02-03-2015 04:08:14)
Đèn downlight với nhiều mẫu mã và chủng loại đa dạng ngày càng được mọi người tìm đến và sử dụng không chỉ dùng chiếu sáng mà còn mang tính chất trang trí.

Đèn downlight được thiết kế phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc và vị trí khác nhau giúp người dùng có thể thoải mái hơn trong quá trình lắp đặt.

Đèn downlight trang trí được sử dụng trong mọi không gian

Nếu lắp đặt đèn downlight trang trí ở phòng tắm sẽ tạo ra một không gian thoải mái, nhẹ nhàng. Còn ở phòng ngủ thì sẽ lãng mạn hơn với đèn downlight trang trí.

Đặt một bóng đèn downlight trang trí nhỏ trên bếp, phòng tắm hay ở một góc nào đó (nhớ chắc chắn rằng nó tách khỏi nguy cơ dính nước) sẽ cho bạn những cảm nhận khác nhau về từng không gian.

Ở các góc tối, hãy sử dụng đèn downlight trang trí có máng kim loại để tăng độ phản quang, hướng ánh sáng vào vùng tối. Đây là một cách trang trí tuyệt vời cho nền của khu vườn hoặc phía trên góc tủ quần áo. Không chỉ góp phần chiếu sáng mà còn tạo nên những cảm nhận mới thông qua việc tận hưởng ánh sáng.

Bạn có thể giúp công việc của mình diễn ra suôn sẻ hơn nhờ việc cài đặt dải đèn downlight trang trí dưới tủ trong nhà bếp, khu vực bàn, hoặc phòng làm việc. Ánh sáng sẽ chiếu thẳng vào khu vực làm việc, giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc.

Nếu kích thước bàn làm việc nhỏ, hãy treo đèn downlight trang trí lên tường. Việc đọc sách của bạn sẽ là một niềm vui!
Hãy thêm vào kệ sách chiếc đèn downlight trang trí. Nó không chỉ góp phần giúp mắt bạn giãn nghỉ trước những kệ sách dài mà còn giúp bạn nhìn rõ ràng và dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Hãy loại bỏ chiếc đèn trần đơn giản nhàm chán để cài đặt những chiếcđèn downlight trang trí xung quanh phòng. Có thể bạn sẽ cần những lời khuyên của các nhà thiết kế về vấn đề trang trí nhà bằng đèn downlight, nhưng chắc chắn nó sẽ không vô ích.

Bạn sẽ được nhìn thấy các tác phẩm nghệ thuật (mà các đèn downlight thường được gắn vào đầu trên của tác phẩm), các góc đọc sách, hay không gian làm việc đẹp đẽ hơn nhiều nhờ vào đèn downlight trang trí.

Bạn cũng có thể lắp thêm một cảm biến ánh sáng cho đèn downlight trang tríngoài trời. Bất khi nào trời tối, những chiếc đèn downlight sẽ sáng lên và khi trời sáng thì chúng sẽ tự tắt đi.

Đèn downlight trang trí không chỉ để chiếu sáng mà còn để tô điểm cho căn nhà thêm phần đẹp đẽ. Nhu cầu làm đẹp đang dần được cân bằng với nhu cầu chiếu sáng, bởi vậy mà đất dụng võ của đèn downlight trang trí ngày càng rộng rãi. Hãy lựa cho mình loại đèn downlight trang trí phù hợp với không gian của bạn nhất nhé!