Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Từ khi có máy đầm cóc giúp ích cho công nhân trong thi công

Từ khi có máy đầm cóc giúp ích cho công nhân trong thi công

Đối với chúng ta ai cũng biết việc đầu tiên khi muốn xây dựng ngôi nhà được kiên cố. Thì phần nền nhà rất cần được đầm vững chắc thì ngôi nhà chúng ta mới được đảm bảo. Nên các chủ xây dựngtốn rất nhiều công nhân trong việc ấy, vì tốn rất nhiều nhân công nhưng lại rất tốn sức.

Từ khi có máy đầm cóc giúp ích cho công nhân trong thi công

 

Mình vẫn còn nhớ khi ấy ngôi nhà mình đang thi công để xây nên ngôi nhà mới. Đó là các bác dùng một khúc cây có độ phản và bóng, sau đó dùng hai khúc cây dài gắn cố định vào. Dùng để làm phẳng mặt nhà, nhiều người thay nhau làm, cả ngày mà chỉ được một phần của ngôi nhà. Nên mất vài ngày thì mặt nhà mới phẳng, nhưng chỉ tạm mà thôi.

Nhưng từ khi có máy đầm cóc ra đời thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm. Đó là tốc độ của máy làm nhanh rất nhiều lần so với các thiết bị tự chế và làm bằng tay trước đây. Rút ngắn rất nhiều thời gian cho công đoạn này, nên thời gian xây dựng cũng được đảm bảo vì mọi tiến trình nằm trong tay chúng ta.

Vì chức năng chủ yếu nhất của máy đầm cóc đó là làm cứng bề mặt đất trước khi bước vào xây dựng. Nên máy được chế tạo vận hành trong mạnh mẽ, tạo một lực mạnh để có thể nén nền đất. Cho nên sau khi đầm cóc xong nền đất vừa cứng và chắc chắn rất nhiều.

Trong cuộc sống hiện đại như hiện nay mọi thứ sẽ không còn khó khăn. Công việc không chỉ nhanh chóng mà còn mang lại hiệu quả khá cao cho người sử dụng. Nên khi nhắc đến máy đầm cóc mọi người ai không thể nào không biết.

 Chúng ta đã quen thuộc với các thiết bị hiện đại nên những vật dụng tuy nhỏ bé nhưng không thể nào thiếu trong mỗi nhà xây dựng. Vì đôi khi mọi người rất xem nhẹ việc đầm các nền móng ban đầu nên các sự cố rất dễ xảy ra. Nên các máy đầm không tốn quá nhiều chi phí và thời gian như trước nhưng lại rất đảm bảo an toàn. Nên mọi người hãy nhớ nhé! Việc nhỏ nhưng hiện quả là vô cùng lớn.