Trang chủ »

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tại TP HCM tốt nhất?

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tại TP HCM tốt nhất?
(Ngày đăng: 29-03-2016 12:00:40)
Triệt lông vĩnh viễn tại TP HCM ở đâu tốt nhất? Một đề tài thường được các chị em đua ra thảo luận trong những buổi cơm trưa, giải lao... một cách sôi nổi, được rất nhiều sự quan tâm, cũng như băn khoăn, đặc biệt như ở TP HCM là một thành phố lớn, nơi hội tụ một vẻ đẹp của các hãng thời trang cùng các viện thẩm mỹ...

triệt lông vĩnh viễn ở đâu?

Rậm lông là chứng bệnh mang lại nhiều phiền toái cho chị em phụ nữ về cả mặt tâm và sinh lý do đó triệt lông vĩnh viễn trở thành mối bận tâm hàng đầu của phái đẹp khi thấy các sợi lông trên cơ thể phát triển một cách bất thường. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các eva, hàng loạt trung tâm chăm sóc sắc đẹp, Thẩm mỹ viện đã mọc lên khiến không ít chị em băn khoăn triệt lông vĩnh viễn tại TP HCM ở đâu tốt nhất? Dạo qua một số diễn đàn lớn xem phái đẹp đã bàn luận những gì về topic này.

 1. Triệt lông vĩnh viễn tại TP HCM ở đâu tốt nhất trên diendan.eva.vn

Thành viên của diendan.eva.vn đã có những trao đổi, chia sẻ nhiệt tình về những địa chỉ cung cấp dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại TP HCM, trong đó nickname xixon@yahoo.com cho biết “Mình nghĩ nên đưa ra tiêu chí để xác định một địa chỉ triệt lông tốt như sau:

+ Công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, an toàn: 5 điểm

+ Chi phí hợp lý: 2 điểm

+ Cơ sở vật chất và những yếu tố khác: 3 điểm”.

Bày tỏ sự đồng tình với ý kiến trên, nhiều thành viên của diendan.eva.vn đã bình luận và bổ sung thêm nhiều thông tin về các Thẩm mỹ viện uy tín tại TP HCM với những công nghệ triệt lông tiên tiến. Trong đó, Thẩm mỹ viện Hata là cái tên được nhiều người nhắc đến với các nhận xét rất tích cực như “ Ở đây có công nghệ triệt lông mới nhất của Mỹ” hay “giá triệt lông ở đây khá hợp lý, liệu trình điều trị chỉ có 4-6 lần thôi”….

Webtretho.com là một trong những website lớn nhất hiện nay với số lượng thành viên và lượt người truy cập thuộc top 5 trên google. Tại đây, topic triệt lông ở đâu tốt được bàn luận rất sôi nổi với nhiều chia sẻ, quan điểm khác nhau. Địa chỉ Haiyen89@gmail.com viết “Theo mình được biết, tại Thẩm mỹ viện Hata có dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser hiệu quả lắm, không biết có phải không? Ai biết chỉ mình với”.

Sau khi câu hỏi trên được đăng tải, có rất nhiều người vào comment, chia sẻ thông tin về Thẩm mỹ viện Hata. Nhìn chung, các ý kiến đưa ra xoay quanh những nhận định như:

+ Công nghệ triệt lông tại Thẩm mỹ viện Hata là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới từ Hoa Kỳ, sử dụng tia Laser nên kết quả triệt lông cao mà lại rất an toàn, không đau rát, lông không mọc lại. “Mình đã triệt lông bằng công nghệ Laser tại đây và rất hài lòng với kết quả mà nó mang lại”

+ Chi phí triệt lông tại Thẩm mỹ viện Hata khá hợp lý. “Mình triệt lông nách ở đây rồi, hết 6 triệu đồng thôi, ban đầu mình nghĩ chi phí triệt lông chắc cao lắm nên chần chừ. Giờ mình tự tin lắm nhé”. (Haiyen@gmail.com).

Hi vọng với những khảo sát trên đây sẽ giúp bạn có được lời đáp chính xác cho câu hỏi triệt lông vĩnh viễn tại TP HCM ở đâu tốt nhất để sớm có được kết quả làm đẹp như ý.