Trang chủ »

Triệt lông vĩnh viễn có an toàn không?

Triệt lông vĩnh viễn có an toàn không?
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:16:38)
Hiện nay, triệt lông vĩnh viễn được nhiều người sử dụng với mong muốn có thể cải thiện được tình trạng lông của mình, khiến bản thân mất tự tin và mặc cảm hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng còn rất nhiều người e sợ về sự an toàn của các phương pháp này nên còn ngại ngần chưa dám sử dụng.

Các phương pháp triệt lông hiện nay hầu hết là sử dụng những loại ánh sáng hiện đại để tiến hành loại bỏ lông trên cơ thể của chúng ta. Không sử dụng các thiết bị sắc nhọn cũng như không làm tổn thương cơ thể, do đó chúng ta có thể phần nào yên tâm hơn với các phương pháp sử dụng ánh sáng này.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Một trong những phương pháp triệt lông vĩnh viễn được đánh giá là an toàn, đó là phương pháp sử dụng ánh sáng New IPL để can thiệp sâu vào lỗ chân lông, cắt đứt mọi nguồn sống của lông, để lông tự chết đi và không còn khả năng hình thành, phát triển trở lại nữa. Phương pháp này có hiệu quả khá cao, trong khi đó không gây nguy hiểm gì cho sức khỏe của con người, ngược lại còn có thể cải thiện tốt những căn bệnh dưới da sẵn có, hay tình trạng viêm nang lông, thâm lỗ chân lông do sử dụng các biện pháp tẩy wax ở nhà.

Không đau rát, không sưng tấy và hoàn toàn không cần phải nghỉ dưỡng, đó là một trong những ưu điểm lớn của triệt lông vĩnh viễn bằng IPL mà khách hàng tin tưởng. Với phương pháp này chúng ta nhận được nhiều hiệu quả hơn cả sự mong đợi của mình.

triệt lông vĩnh viễn là an toàn nếu như chúng ta tìm đến các trung tâm làm đẹp có uy tín, và trải qua quá trình thăm khám đầy đủ cần thiết để đảm bảo mọi thứ sẵn sàng để triệt lông vĩnh viễn. Vì thế, đừng quá lo lắng và bận tâm về những mối nguy hiểm, hãy thật tự tin để tiến hành triệt lông vĩnh viễn, giúp cho chính bản thân mình không còn những lo lắng, mặc cảm và tự ti bởi vì lông nữa.