Trang chủ »

Triệt lông vĩnh viễn bằng laser và tẩy lông sẽ không có đau đớn?

Triệt lông vĩnh viễn bằng laser và tẩy lông sẽ không có đau đớn?
(Ngày đăng: 22-11-2016 11:27:43)
Mọi người thường nghĩ khi triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser sẽ không gặp phải bất kỳ chút đau đớn gì. Sự thật có phải vậy không?

Triệt lông vĩnh viễn bằng laser và tẩy lông sẽ không có đau đớn?

 

Thật ra thì nó không phải là không bình thường để bạn có thể trải nghiệm cảm giác khó chịu trong khi điều trị bằng phương pháp laser. Để giúp giảm thiểu các cơn đau, một số khách hàng sẽ được uống thuốc giảm đau khoảng 30 phút trước khi tiến hành điều trị triệt lông cho họ.

Các chuyên gia khuyên rằng bạn nên để lông phát triển dài khoảng 1/8 inch trước khi tẩy lông. Thật là đáng ngạc nhiên khi có nhiều người nghĩ rằng họ cần phải cạo sạch lông trước khi đi triệt lông vĩnh viễn. Điều này là không cần thiết vì khi đến đó bạn sẽ được tẩy lông trước khi triệt lông, việc để lông dài sẽ dể tẩy lông và triệt và cũng đem lại hiệu quả cao hơn là cạo sạch rồi. Nói một cách chính xác khi thực hiện tẩy lông thực sự là việc lấy lông ra khỏi nang lông. Đây là lý do tại sao sau khi triệt lông thì bạn sẽ cảm thấy da mịnh màng hơn là cạo, vì nó không còn chân lông nữa.

Lông mọc lại chậm và ít hơn sau khi tẩy lông so với cạo lông. Nhờ việc loại bỏ hoàn toàn nang lông sau khi triệt lông giúp quá trình phát triển trở lại của lông trở nên chậm chạp và thưa mỏng hơn so với cạo lông. Cạo lông chỉ lấy đi phần phía trên mà vẫn còn lưu lại chân lông nên sẽ mọc nhanh, dài và cứng hơn sau mỗi lần

Sau khi tẩy lông cần tẩy tế bào chết. Vào ngày thứ ba sau khi tẩy lông, các chuyên gia khuyên bạn nên tẩy tế bào chết bằng các hình thức tự nhiên của salicylic acid như vỏ cây liễu để giữ cho các lỗ chân lông trong khu vực khép kín và ít bị nhiễm vi khuẩn. Tẩy da chết cũng giúp giảm thiểu các sợi lông mọc ngược.

Trong quá trình triệt lông vĩnh viễn và tẩy lông bạn sẽ có cảm thấy một chút đau đớn, bạn còn cần phải chịu đau để có thể lấy được toàn bộ nang lông ra khỏi da. Hơn nữa sau khi triệt lông và tẩy lông xong bạn cần phải có các biện pháp dưỡng da hợp lý để da luôn mềm mịn, lông ít mọc lại.