Trang chủ »

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL được thực hiện như thế nào?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL được thực hiện như thế nào?
(Ngày đăng: 29-03-2016 11:59:16)
Dọn lông mỗi ngày trên cơ thể khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy mệt mỏi và phiền phức. Hiện nay, công nghệ New IPL không chỉ mang đến hiệu quả triệt lông vĩnh viễn mà còn đảm bảo an toàn cho mọi loại da. Cơ chế thực hiện triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL khá thông minh, tạo nên sự an tâm tối đa cho người điều trị.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL được thực hiện như thế nào?

New IPL là công nghệ triệt lông được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyến cáo nên dùng khi có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn. Thực hiện theo một quy trình cụ thể, New IPL mang đến cho người được điều trị một kết quản triệt lông vĩnh viễn lâu dài, mang lại một làn da trắng sáng, sạch lông, mịn màng.

Hiểu được cơ chế hình thành và phát triển của nang lông, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL ức chế sự hình thành và phát triển của nang lông, khiến cho lông không hấp thu được chất dinh dưỡng và không mọc lại được.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL sử dụng ánh sáng có cường độ cao và bước sóng RF, có khả năng đi sâu vào bên trong da, hấp thu melanin, làm cho lông rơi rụng một cách tự nhiên. Không dừng lại ở đó, New IPL còn có khả năng triệt tiêu những sợi lông ngay từ lớp mầm nhú, ngăn không cho chúng có cơ hội mọc lại được.

Từ 4- 6 lần điều trị, trong khoảng thời gian từ 3 tuần, công nghệ New IPL sẽ mang đến hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rơi rụng. Với ánh sáng công nghệ cao, New IPL được xem là công nghệ triệt lông vĩnh viễn  tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

Vì vậy mà New IPL có thể mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tối ưu nhất, được nhiều người đánh giá cao và ưu tiên chọn lựa.