Trang chủ »

Triệt lông chân hiệu quả và an toàn như thế nào?

Triệt lông chân hiệu quả và an toàn như thế nào?
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:14:54)
Đã là câu hỏi môn thuở mà nhiều bạn nữ vẫn thường tự hỏi khi phải sở hữu một đôi chân rậ rạp là lông, triệt lông chân như thế nào là tốt và hiệu quả luôn là chủ đề được bàn luận nhiều nhất.

Giá triệt lông tay chân nách

Lông chân quá nhiều và rậm rạp là nguyên nhân chính làm cho các chị em thấy ngại, không đủ tự tin để mặc những chiếc váy ngắn mà mính yêu thích. Nhưng để triệt lông uy tín vĩnh viễn ở chân thì lại rất khó, không phải là việc đơn giản nếu không biết cách. Thế nên đây là điều làm nhiều bạn nữ phải đau đầu nhiều nhất.

Công nghệ IPL là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng sinh hoặc có cường độ mạnh là ánh sáng IPL. Ngoài ra, công nghệ này còn sử dụng thêm bước sóng lưỡng cực để bảo vệ an toàn cho da và làm đẹp da giúp mọi người điều trị tẩy lông chân hay tẩy lông ở nhiều vùng da khác hiệu quả hơn. Nguyên lý tẩy lông của công nghệ IPL như sau: ánh sáng IPL sau khi chiếu lên da, nó sẽ đi sâu vào trong da tiêu diệt vi khuẩn gây viêm nang lông và hấp thụ sắc tố melanin, làm teo nhỏ các sợ lông và rụng tự nhiên, không làm đau da, ánh sáng này còn lưu lại trên da, ngăn cản nguồn dinh dưỡng nuôi sống mầm nhú, dần dần những mầm nhú này cũng được loại bỏ hoàn toàn cho da; đồng thời, sóng RF và hệ thống làm lạnh cũng được khởi động để kiểm soát tần số ánh sáng, làm da dịu mát nhanh chóng không để da đau rát, sưng đỏ hay phồng rộp. Bên cạnh đó, cách tẩy lông chân an toàn hiệu quả bằng công nghệ IPL này còn có thể sản sinh collagen để da săn chắc, se khít lỗ chân lông và là da trắng mịn dần lên. Vì vậy, làm da chân của bạn không chỉ được loại bỏ lông một cách nhẹ nhàng mà còn có thể giúp chân có một làn da đẹp hoàn hảo hơn.

Cách triệt lông chân an toàn hiệu quả này cũng đang được sử dụng phổ biến và thành công tại Spa, bạn có thể tới đây tham khảo về quy trình điều trị tẩy lông bằng công nghệ IPL. Là đơn vị đi tiên phong trong việc tẩy lông bằng công nghệ IPL, Spa còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, nên Spa hoàn toàn có thể giúp bạn có một liệu trình điều trị tẩy lông chân an toàn và đạt kết quả cao làm bạn bất ngờ.

Trên đây là một số thông tin về cách tẩy lông chân an toàn hiệu quả để bạn tham khả, hi vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn.