Trang chủ »

Triệt lông chân hiệu quả không gây hại

Triệt lông chân hiệu quả không gây hại
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:14:56)
Lông chân nhiều sẽ gây mất thẩm mỹ, nhưng để triệt lông chân triệt để mà lại không gây hại không phải dễ dàng, nó cần phải có phương pháp phù hợp.

Giá triệt lông tay chân nách

Trong cuộc sống thường ngày, với mong muốn triệt lông uy tín vĩnh viễn ở chân, nhiều người vẫn không ngừng nghĩ tìm kiếm cho mình phương pháp tẩy lông tốt nhất. Tuy thực tế có rất nhiều cách tẩy lông chân tốt, nhưng an toàn mà lại triệt để thì không có là bao.

Với những cách tẩy lông chân thông thường, chúng ta nhận thấy rất khó khăn và kém hiệu quả. Lông sau khi tẩy vẫn cứ mọc lên, dày hơn, đen hơn và rậm hơn, cứng hơn, khiến chúng ta cảm thấy ngứa ngáy khi lông bắt đầu lún phún. Chưa nói đến việc sử dụng các biện pháp tẩy lông thông thường dễ gây ra tổn thương nếu sử dụng dao cạo, kích ứng khi sử dụng hoá mỹ phẩm và nhất là gây ra các căn bệnh về da không đáng có. Một trong những cách tẩy lông chân an toàn nhất mà bạn nên chọn đó chính là đến với một dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại các trung tâm thẩm mỹ, chỉ một lần và bạn có thể tạm biệt lông lâu dài mà không cần ngày ngày ngồi tẩy wax mất thời gian chả được gì.

Một trong những cách tẩy lông chân an toàn nhất hiện nay đó chính là phương pháp sử dụng công nghệ New IPL của Hoa Kỳ, Spa tự tin sẽ đem đến cho bạn một hiệu quả hoàn hảo cho liệu trình tẩy lông của bạn tại đơn vị chúng tôi. Ánh sáng IPL xâm nhập đến gốc chân lông bứng toàn bộ sự sống của nó, phá vỡ cấu trúc có thể hình thành và phát triển lại, ngăn sự lông tiếp tục mọc. Bên cạnh đó ánh sáng này còn có khả năng làm se khít lỗ chân lông, điều trị các căn bệnh về da mà bạn mắc phải, sau một liệu trình triệt lông vĩnh viễn trọn gói, bạn sẽ có ngay một đôi chân trắng mịn và không còn lông.

Hãy trải nghiệm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn an toàn không lo biến chứng tại Spa.