Trang chủ »

Triệt lông chân bằng New IPL có mọc lại không?

Triệt lông chân bằng New IPL có mọc lại không?
(Ngày đăng: 29-03-2016 11:52:09)
Khi nghe đến công nghệ triêt lông chân New IPL, vẫn còn nhiều anh chị em thắc mắc là liệu nó có thật sự hiệu quả, lông có mọc lại nữa hay không. Thắc mắc này là điều dễ hiểu bởi đây là công nghệ mới được đưa vào sử dụng.

Giá triệt lông tay chân nách

Khi thực hiện một vài phương pháp tẩy lông đơn giản ở nhà, việc lông mọc trở lại là điều bình thường và sẽ không có ai ý kiến gì bởi nó hoàn toàn ít tốn kém. Thế nhưng với công nghệ triệt lông uy tín vĩnh viễn như New IPL, sau khi điều trị lông chân có mọc trở lại hay không rất được quan tâm.

Phương pháp New IPL là phương pháp tẩy lông chân bằng công nghệ cao, sử dụng ánh sáng IPL và bước sóng RF có khả năng triệt tiêu lông chân vĩnh viễn và bảo vệ làn da của người được điều trị luôn an toàn, không đau rát, không bị tổn thương. Thế nhưng, Phương pháp New IPL tẩy lông chân có mọc lại không còn tùy thuộc rất nhiều vào liệu trình điều trị của mỗi người.

New IPL triệt lông dựa trên cơ chế tồn tại của lông trên cơ thể. Lông trải qua 3 giai đoạn chính là mầm nhú, trưởng thành và rụng. Do đó, Phương pháp New IPL cũng ứng dụng những liệu trình điều trị phù hợp với quá trình phát triển của lông chân dựa trên ánh sáng IPL có cường độ cao, hấp thu melanin làm lông tách ra khỏi tế bào da và rụng tự nhiên. Một vài lần sau đó, IPL sẽ tác động đến các mầm nhú của lông chân, triệt tiêu chúng hoàn toàn để chúng không thể mọc lại. Và Phương pháp New IPL tẩy lông chân không mọc lại cần phải trải qua liệu trình điều trị từ 3-6 lần.

Tại Spa,  với sự cải tiến vượt bậc của công nghệ New IPL, chỉ sau 2 lần triệt, lông sẽ tự rụng, chỉ mọc thưa thớt, mảnh mai. Từ 4 - 6 lần triệt sạch hết lông, da trắng sạch láng mịn hết mọc lông và từ 8 đến 13 lần tùy tình trạng lông triệt vĩnh viễn. Đặc biệt,Spa cam kết bảo hành triệt lông vĩnh viễn trong vòng 5 năm. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm và không còn hoang mang lo lắng với câu hỏi Phương pháp New IPL tẩy lông chân có mọc lại không?