Trang chủ »

Trị sẹo rỗ lâu năm bằng phương pháp nào nhanh nhất

Trị sẹo rỗ lâu năm bằng phương pháp nào nhanh nhất
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:10:57)
Sẹo rỗ lâu năm được coi như một loại sẹo khó điều trị nhất để điều trị được vấn đề này thì chúng ta nên sử dụng lăn kim trị sẹo rõ tốt nhất.

Người bị sẹo rỗ thường ảnh hưởng đến tâm lý cũng như mặc cảm trong giao tiếp và việc điều trị sẹo rổ chỉ là vấn đề sớm hay muộn mà thôi, mặc dù chúng ta có trang điểm dày cỡ nào thì cũng không thể nào che lấp được các tổn thương như vậy. Vì vậy muốn điều trị dứt điểm thì bạn nên thực hiện phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ là tốt nhất.

Tại sao lựa chọn lăn kim mà không phải các công nghệ khác như laser trong khi chúng cũng có thể điều trị sẹo rỗ khá tốt, có thể nói rằng các công nghệ như laser hay mìa mòn da cũng có thể giúp điều trị sẹo rỗ được tuy nhiên khi thực hiện thường gây đau cũng như chi phí của nó cũng cao hơn lăn kim rấ nhiều, có thể gây ảnh hưởng đến các tế bào khác của da và có khả năng bị lại. Với những nhược điềm mà nó mang lại vẫn khiến nhiều người cảm thấy e ngại khi lựa chọn.

Tuy nhiên khi thực hiện phương pháp lăn kim thì lại khác mặc dù chúng ta sẽ chịu sự tác động của 200 đầu kim nhưng các vết thương tạo trên da chỉ là các vết thương giả sau 1 đến 2 ngày là có thể hồi phục lại, và khi thực hiện cũng không gây đau và quy trình thực hiện cũng khá an toàn khả năng tái phát lại sẹo rỗ sẽ không diễn ra.

Với các vết sẹo rỗ lâu năm và nhiều thì thực hiện phương pháp này 1 đến 2 lần là bạn đã có sự cải thiện đáng kể và khả năng hồi phục cung nhanh không gây ảnh hưởng đến sức khẻo cũng như làm gián đoạn công việc cả, khi lăn kim xong bạn có thể đi lại đều được chỉ cần bạn sử dụng kem chống nắng khi đi ra ngoài là được. Vì vậy phương pháp lăn kim được xem như một phương pháp nhanh nhất trong tất cả các phương pháp hiện nay.