Trang chủ »

Transocean Chronograph - đồng hồ chính hãng Breitling

Transocean Chronograph - đồng hồ chính hãng Breitling
(Ngày đăng: 09-04-2016 15:52:01)
Nổi tiếng với những sản phẩm đồng hồ chính hãng chuyên dụng, Breitling lại cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ vinh danh ngành hàng không quốc tế Breitling Transocean Chronograph.

Thương hiệu đồng hồ chính hãng Breitling lấy cảm hứng của bộ sưu tập Transocean Chronograph dành riêng cho ngành hàng không từ chiếc đồng hồ Transocean phiên bản góc 1958. Với những đường nét cơ bản của phiên bản cũ, Transocean Chronograph được cải tiến hơn với sự trang bị chống từ, chống sốc và bộ máy đồng hồ siêu chính xác.

Những chiếc đồng hồ chính hãng cao cấp trong bộ sưu tập được giới hạn với 2.000 phụ kiện và bộ phận hoạt động của đồng hồ sẽ được duy trì ở mức tiêu chuẩn của hãng sản xuất đồng hồ Breitling Caliber 01 (thương hiệu đồng hồ được nhận chứng chỉ chính thức về đồng hồ bấm giây của COSC).

Đồng nghĩa với tiêu chuẩn này, Breitling Transocean Chronograph được trang bị bộ máy cơ khí tự lên dây cót, hoạt động ở tần số cao 28.800 v.p.h. và 47 chân kính. Breitling Transocean Chronograph cũng được trang bị bộ dữ trữ năng lượng lên đến hơn 7 giờ và bộ ghi thời gian có độ chính xác lên đến ¼ của 1 giây và bộ đếm 30 phút.

đồng hồ chính hãng

Với đường kính mặt đồng hồ 43 mm, đồng hồ chính hãng Breitling Transocean Chronograph được trang bị mặt chống chói, giúp người đeo không bị lóa mắt trước ánh sáng. Đặc biệt, phần chữ số và kim đồng hồ được làm từ 18 karat vàng, mang lại sự sang trọng và quý phái cho người đeo. Mặt đằng sau của đồng hồ được làm bằng bạc và có thể mở ra để lộ phần nội thất đồ sộ bên trong của chiếc đồng hồ sang trọng qua tinh thể sapphire.

Đồng hồ đeo tay chính hãng Breitling Transocean Chronograph cho bạn hai sự lựa chọn dây đeo với dây thép và dây da cá sấu. Chiếc đồng hồ sang trọng này lần nữa góp phần vào gia sản những bộ sưu tập đình đám của Breitling, khẳng định vị trí cao cấp của thương hiệu này trên thế giới.