Trang chủ »

Tranh tường mầm non Á - Âu. Đồng Kỵ - Bắc Ninh

Tranh tường mầm non Á - Âu. Đồng Kỵ - Bắc Ninh
(Ngày đăng: 17-10-2014 02:51:12)
Bé yêu luôn là niềm tự hào và hi vọng của chúng ta. Ai cũng hi vọng sau này bé trở thành con ngoan trò giỏi, khi lớn lên sẽ thành công trong cuộc sống. Vì vậy, chúng ta đều giành mọi thứ tốt nhất cho bé yêu của mình.

 Hiểu được tầm quan trọng của tranh tường trong việc giáo dục các cháu trong xã hộ hiện nay. Anh Tuấn hiệu trưởng trường mầm non Á Âu ở Đồng Kỵ - Bắc Ninh, anh đã tìm hiểu trên mạng internet, báo, đài, tivi.... Và rồi Anh Tuấn đã tin tưởng và tìm đến trung tâm mỹ thuật SẮC MÀU THỜI GIAN. Để được tư vấn góp ý và tìm ra ý tưởng phù hợp nhất cho không gian trường Á - Âu và giúp các bé phát triển tư duy. Họa sĩ Lê Ngọc Hải là người trực tiếp thiết kế, chỉ đạo và thi công (anh cũng là người thi công nhiều công trình tranh tường mầm non trên toàn quốc), đã lựa chọn cho bé bức tranh tường vẽ các nhân vật trong những câu chuyện cổ tích rất quen thuộc, gần gũi với trẻ thơ như nàng bạch tuyết và bảy chú lùn cùng với những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, hiện đại như Tom và Jery hay những chú chuột mickey dễ thương... để các bé cảm thấy mình như một cô công chúa nhỏ trong thế giới thần tiên đầy mơ mộng.

Một số hình ảnh vẽ tranh tường mầm non  Á - Âu. Đồng Kỵ  - Bắc Ninh.

Hiện nay nghệ thuật vẽ tranh tường đã trở nên rất phổ biến. Hầu hết các trường mầm non đều chọn hình thức trang trí này. Đây là phương pháp trang trí hiệu quả nhất vì đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, giá thành rẻ, dễ thi công, độ bền vượt trội, lau chùi vệ sinh thoải mái
  Trẻ em, mầm non của đất nước, tâm hồn chúng như tờ giấy trắng, được các cô giáo và nhà trường hết sức thương yêu và tận tình dạy dỗ. Các cô dạy cho biết tình yêu  thương đồng loại, yêu thiên nhiên, yêu động vật. Và giáo cụ trực quan nhất là những tranh vẽ hoạt hình ngộ nghĩnh, những khu vườn có hoa, bướm & các chú động vật hay những chàng hoàng tử, nàng công chúa đáng yêu trong truyện cổ tích ... được thể hiện bằng những bức tranh tường, trang trí trong lớp học.