Trang chủ »

Trải nghiệm bóng đèn led Downlight chống thấm PANASONIC HH-LD4050819 IP43

Trải nghiệm bóng đèn led Downlight chống thấm PANASONIC HH-LD4050819 IP43
(Ngày đăng: 04-01-2016 09:55:15)
Tìm đâu ra một sản phẩm bóng đèn Led có chỉ số chống thấm đạt chuẩn yêu cầu với mức chỉ số IP43 phù hợp cho mọi điều kiện chiếu sáng khắc nghiệt?

Công nghệ led ngày nay trở nên rất gần gũi với nhiều người tiêu dùng bởi những tính năng và lợi ích mà nó mang lại, thiết bị chiếu sáng nhân tạo này đã trở thành “món quà cuộc sống thiết yếu” cho mọi gia đình.

Để làm tốt thêm những mong mỏi mà khách hàng đặt ra, không tự đắc mà ngủ quên trên chiến thắng chúng tôi đã đưa ra một dòng sản phẩm mang nhiều tính năng mới lạ, độc đáo hơn, giúp những khách hàng thân thiết tiết kiệm được nhiều chi phí hơn hẳn những bóng đèn truyền thống, chẳng ai khác đó là: bóng đèn Led Downlight chống thấm PANASONIC HH-LD4050819 IP43.

Với những đặc tính vượt trội sau mà hiện nó đang “làm mưa làm gió” trong lĩnh vực đèn trang trí: Chip đèn Downlight Led chống thấm rất bền bỉ và cho ánh sáng theo đúng yêu cầu người dùng. Đồng thời, giá trị sản phẩm quan trọng nhờ chip đèn công nghệ cao chiểm ưu thế; Bên ngoài được bảo vệ bởi lớp nhựa chịu lực, chống rung sốc lớn nên nó như một “chiếc áo giáp” hoàn hảo giúp bóng đèn led tăng khả năng chống chịu; Chỉ số trung thực của sản phẩm rất tốt, Ra>80. Chỉ số tạo ra hiệu quả chiếu sáng đạt ở mức cao, tạo môi trường sinh động với ánh sáng rõ nét đến từng chi tiết.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com