Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Top 5 loại thuốc diệt chuột tốt nhất 2017

Top 5 loại thuốc diệt chuột tốt nhất 2017

Thuốc diệt chuột sinh học là một giải pháp diệt chuột tốt nhất trên thị trường hiện nay, nhất là cho không gian sống ở những đô thị hiện đại thì sử dụng thuốc sẽ tốt hơn nhiều so với đặt bẫy. Những thương hiệu thuốc tốt nhất thị trường hiện nay sẽ mang đến hiệu quả diệt chuột đáng kinh ngạc.

Top 5 loại thuốc diệt chuột tốt nhất 2017

 

Ngày nay thuốc diệt chuột được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Nhờ có thuốc diệt chuột mà nhiều hộ gia đình có thể an tâm trong cuộc sống hằng ngày khỏi lũ chuột khó ưa thường xuyên quậy phá lung tung trong nhà. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua 5 loại thuốc diệt chuột được đa số mọi người sử dụng nhiều nhất trong năm.

Tình hình là hiện nay số lượng chuột ngày càng gia tăng đáng kể. Lợi đâu không thấy mà chỉ toàn thấy hại. Để diệt chuột thì đã có rất nhiều loại thuốc diệt chuột chuyên dụng được sản xuất và đưa vào sử dụng rộng rãi. Sau đây là top 5 loại thuốc chuyên diệt chuột mà mọi người nên biết.

Loại thuốc được xếp hạng thứ nhất trong năm 2017 chính là Biorat. Loại này hầu mhư được sử dụng với diện tích rộng trên các cánh đồng là chủ yếu vì sản phẩm không gây độc hại cho con người cũng như thú nuôi trong gia đình. Có thể nói Biorat chính là một sản phẩm thân thiện với môi trường nhất hiện nay.

Ngang với Bioratchính là Storm, loại này hầu như không còn xa lạ với các chị em nội trợ bởi tính tiện lợi của nó. So với những loại thuốc diệt chuột thông thường thì chúng ta cần phải trộn với mồi thì mới hiệu quả. Nhưng Storm với dạng viên tiện lợi, bạn có thể đặt ở những khu mà chuột thường xuyên lui tới, khi ăn vào đảm bảo sẽ chết ngay.

Xếp vị trí thứ 3 là Forkeba, loại này thì không được dùng nhiều như hai loại kia. Bởi vì loại này hơi nguy hiểm hơn, với một liều lượng vừa đủ Forkeba có thể làm một loài động vật gặm nhắm có khối lượng cơ thể dưới 0.5Kg tử vong, vì vậy cần cân nhắc trước khi sử dụng.

Vị trí thứ 4 là Killrat nồng độ 0.005%, loại này có sức phá hủy rất dã man, vì khi ăn phải chuột sẽ vậy vã bởi việc bị phá vỡ dòng tuần hoàn máu, chúng sẽ đau đớn cho đến chết, cho nên đây là một cách khác tàn nhẫn, vì vậy người bình thường sẽ chọn những loại thuốc khác cho chúng có cái chết nhẹ nhàng hơn.

Loại cuối cùng là Racumin, loại này cũng có cơ chế hoạt đọng tương tự như Killrat, tuy nhiên để đạt hiệu quả thì phải pha trộn với một lượng mồi theo liều lượng xác định 1:19. Một số loại mồi thường dùng để pha đó là: cơm, ngô, cá ,mỡ,...

5 Loại thuốc diệt chuột với 5 tính chất, khả năng diệt chuột khác nhau, nhưng cùng một mục đích chung là diệt chuột. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc thật kĩ trước khi mua.Xem xét tính chất của từng loại và kiểm tra sự phù hợp với hoàn cảnh sống của mình để chọn ra thương hiệu nào phù hợp nhất.

Chúc các bạn thành công trong công cuộc đấu tránh tiêu diệt chuộtkhi chọn được giải pháp tốt nhất.