Trang chủ »

Tôn vinh gia đình công nhân viên chức tiểu biểu ngành Công Thương

Tôn vinh gia đình công nhân viên chức tiểu biểu ngành Công Thương
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:20:56)
Ngày 13/8, tại Hà Nội, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Biểu dương gia đình công nhân viên chức, lao động (CNVC - LĐ) tiêu biểu xuất sắc và các con CNVC- LĐ đạt giải trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế năm 2014.
Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải tặng bằng khen cho con các CNVC-LĐ tiêu biểu

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải tặng bằng khen cho con các CNVC-LĐ tiêu biểu

CôngThương - Hội nghị đã biểu dương 35 gia đình CNVC-LĐ vượt khó, vươn lên làm kinh tế giỏi, gia đình hiếu học và 50 cháu là con CNVC -LĐ đạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế năm học 2013-2014.

Tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải đã nhiệt liệt chúc mừng các gia đình CNVC- LĐ và các con CNVC - LĐ tiêu biểu.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng gia đình trong những năm qua, ngành Công Thương luôn quan tâm đến đời sống gia đình của CNVC- LĐ, bảo đảm việc làm, thu nhập và các chế độ chính sách đối với người lao động… “Những quyền lợi chính đáng trong lao động, đãi ngộ chính là cơ sở bảo đảm cho mỗi gia đình CNVC-LĐ có điều kiện ổn định và phát triển bền vững”, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải nhấn mạnh.

Ông Lý Quốc Hùng-Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam- cho biết, thời gian qua, Công đoàn Công Thương đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực góp phần làm phong phú đời sống tinh thần và vật chất của CNVC - LĐ và gia đình như các phong trào: “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”, “Xây dựng cơ quan, gia đình văn hóa”, “Mẹ lao động giỏi, con học giỏi”, tuyên truyền Luật Hôn nhân gia đình, Luật Bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em… thông qua nhiều hình thức phong phú như mít tinh kỷ niệm, hội nghị, tọa đàm, sinh hoạt câu lạc bộ, hội thi…