Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tôi đã thành công với căng da mặt không cần phẫu thuật

Tôi đã thành công với căng da mặt không cần phẫu thuật

Lúc chia sẽ cho các bạn những kinh nghiệm này là lúc mà tôi cảm thấy vô cùng phấn chấn sau khi trị liệu xong khuôn mặt nhăn nhúm của mình. Nhờ có căng da mặt không cần phẫu thuật mà bây giờ tôi không còn tự ti với khuôn mặt lúc nào cũng già hơn tuổi.

Tôi đã thành công với căng da mặt không cần phẫu thuật

 

Tôi năm nay 45 tuổi, một độ tuổi không quá già nhưng đủ để trải qua lão hóa da. Ban đầu chỉ là những nếp nhăn khá nhỏ nhưng càng về sau thì càng lộ rõ ra. Đều này khiến tôi cảm thấy rất kém tự tin khi giao tiếp trong công việc. Qua nhiều lần tìm hiểu cũng như được sự tư vấn của những người đã điều trị tôi biết đến phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ vàng.

Gì chứ nói đến căng da mặt không cần phẫu thuật là tôi cảm thấy thích thú rồi, không đụng tới dao kéo thì nhanh chóng tôi chọn luôn căng da bằng chỉ vàng. À nói thêm chỉ vàng này là chỉ vàng 24k Gold Thread nhé. Đó ban đầu lựa chọn tôi cảm thấy thoải mái vì cũng có tìm hiểu sơ qua cũng như biết được những lợi ích của nó.

Thêm đó nữa là sự tư vấn đến từ các chuyên gia của viện thẫm mỹ nên càng làm tôi cảm thấy tự tin với quyết định này hơn. Vậy là sau lần thăm khám cộng với đưa ra lần điều trị đầu tiên tôi đã cảm nhận rõ rệt sự thay đổi trên khuôn mặt của mình. Cái cảm giác da nó căng lên rất nhiều cũng như cảm thấy mịn hơn nên cảm thấy rất thoải mái. Và sau khi nhìn lại tấm ảnh trước và sau khi điều trị đầu tiên thì càng thích thú hơn. Sau đó tôi cũng trải qua hơn 3 lần điều trị căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ vàng đó.

Kết quả là đến bây giờ, khuôn mặt tôi vẫn khá là ổn định sau điều trị, khuôn mặt có phần tươi và đầy sắc hơn, có thể nói là trẻ hơn 10 tuổi.

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ vàng là sự lựa chọn hoàn hảo riêng của tôi. Nếu như bạn khá băn khoăn với khuôn mặt của mình thì hãy kiểm nghiệm nhé. Tôi tin rằng đều này sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.