Trang chủ »

Tôi cũng muốn được trẻ trung như vậy

Tôi cũng muốn được trẻ trung như vậy
(Ngày đăng: 28-09-2016 17:37:07)
Tôi năm nay ngoài 50 rồi, cũng không còn trẻ trung xuân sắc gì nữa. Cũng có cháu cả rồi, cũng được gọi là bà rồi, nhưng ai mà chẳng muốn đẹp, muốn trẻ đúng không, nhất là phụ nữ. Ngày trước, đứa cháu dâu tôi mới 40 mà già lắm, giờ nó đi căng da mặt không cần phẫu thuật trông trẻ ra đến mức không nhận ra ấy.

 

Nó chỉ biết công việc nên chóng già, mới 40 mà trông như hơn 50 rồi. Nay, thẩm mĩ xong trẻ lắm ! Nhìn nó mà mấy bà già như tôi cũng phải ghen tị ! Cháu dâu tôi khá ngoan, nhưng lại ham công tiếc việc. Nhiều khi chỉ vì công việc ở cơ quan mà lễ tết hay ngày giỗ lúc nào nó cũng vội vội vàng vàng. Chính vì thế mà mấy bà cô như tôi thấy không ổn chút nào. Đấy, suốt ngày bận bịu mà không quan tâm đến bản thân nên trông xuống sắc kinh khủng. May mà thằng cháu tôi ngoan, không thì không biết chuyện gì xảy ra rồi. Đồi khi tôi bực mình nói chọc ngoáy vài câu cho nó tỉnh ra. Phụ nữ đừng có để bản thân trông lôi thôi già khắm già khú, người ngoài thấy đã chán rồi, còn chưa kể đến chồng con. Mấy lần gặp trước mặt, tôi ngứa miệng cùng mấy bà nữa hay trách nó vụ xuống sắc quá, trông da xanh xao, chảy sệ.

Ấy thế mà nó quyết đi căng da mặt không cần phẫu thuật. Mới đầu tôi còn không nhận ra nổi nó đấy ạ. Mấy bà thấy nó đẹp quá cũng xông vào hỏi. Công nhận là không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp. Thấy nó thế, ai cũng muốn lân la hỏi bí quyết. Cháu dâu tôi nó kể nếu được thực hiện ở những nơi có tiếng thì đảm bảo an toàn 100%. Đây là phương pháp thẩm mĩ hiện đại, không để lại sẹo, không đau đớn. Hiện nay, phương pháp này có thể sử dụng chỉ vàng, chỉ sinh học, cũng có thể bơm chất làm đầy. Nghe có vẻ sợ thế thôi chứ rất nhẹ nhàng, các chất bác sĩ dùng đều là chất tự nhiên. Quá trình chăm sóc cũng không cực lắm. Ối chà chà, nhìn da mặt nó căng mịnh như đôi mươi, tôi cũng muốn thử 1 lần !