Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Tính năng vượt trội của ổn áp Lioa một pha

Tính năng vượt trội của ổn áp Lioa một pha

Ổn áp Lioa 1 pha là một thiết bị được sử dụng rất rộng hiện nay. Bởi lẽ đây là sản phẩm có rất nhiều tính năng vượt trội.

Khi dòng điện đột ngột dao động, máy sẽ ổn định đưa dòng điện về mức an toàn, duy trì và cung cấp điện cho các thiết bị điện khác. Từ đó giúp cho gia chủ tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa, thay mới mang lại hiệu quả về kinh tế.

Điện áp vào máy có nhiều mức phù hợp cho các vùng khác nhau: 50V - 90V - 150V đến 250V đem đến nhiều sự lựa chọn.

Nhờ có hệ thống bảo vệ quá tải, chập tải, nhắn mạch bằng aptpmat thiết bị giúp hạn chế các sự cố về điện mang đến sự an tâm cho người dùng.

Ổn áp Lioa 1 pha được sản xuất với chu trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2000. Vì vậy khả năng hoạt động của máy rất tốt, phong độ làm việc ổn định trong suốt quá trình sử dụng, tuổi thọ trên 15 năm mới cần bảo dưỡng.

Cuộn sơ cấp và cuôn thứ cấp của sản phẩm này được quấn bàng đồng chứ không phải nhôm nên khó xảy ra hư hỏng, trục trặc kĩ thuật.

Nguyên tắc sử dụng dễ dàng kết hợp cùng công nghệ điều khiển tự động bằng vi mạch tích hợp mang lại sự tiện lợi cao, tốc độ đáp ứng nhanh cho mọi đối tượng khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội đáng quan tâm ấy, ổn áp Lioa 1 pha quả là một sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ lưới điện nhà bạn.

Để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng, khách hàng cần lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín. Hoàng Phát tự hào là đơn vị phân phối các thiết bị điện đảm bảo chất lượng mà giả thành lại cực kì hấp dẫn.