Trang chủ »

Tiết kiệm chi phí hơn khi thuê máy hút sữa

Tiết kiệm chi phí hơn khi thuê máy hút sữa
(Ngày đăng: 03-03-2017 10:49:02)
Hiện nay, xã hội đã phát triển hơn trước đây rất là nhiều nhưng nhìn chung thì đời sống của mọi người đang còn ở mức trung bình. Và các bà mẹ đang có con nhỏ thì việc sử dụng 1 cái máy hút sữa là điều cần thiết. Tuy nhiên, với điều kiện kinh tế như vậy thì mua một cái máy hút sữa mới và sử dụng một thời gian rồi lại không dùng tới quả thực rất là tốn kém. Thế nên, đa số các chị em đều lựa chọn thuê máy hút sữa để tiết kiệm được cho mình một khoản chi phí dùng vào việc khác. (Minh Tuyết, Nha Trang).

 

Trả lời: Chào chị, đời sống của mọi người hiện nay đa số đều có thu nhập ở mức trung bình mặc dù xã hội đã phát triển hơn trước. Việc sử dụng một sản phẩm luôn có sự cần nhắc và đối với chị em nào đang nuôi con thì nhu cầu sử dụng những vật dụng giành cho bé càng cần thiết hơn rất là nhiều.

Để có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho mình giành vào những công việc khác thì chúng ta đều lựa chọn thuê máy hút sữa. Đây được xem như là một giải pháp hiệu quả nhất của các chị em trong lúc này. Nó giúp cho họ có thể xử lý được những vấn đề cần thiết một cách nhanh chóng hơn. Ngoài ra, máy hút sữa cũng là một cánh tay đắt lực của các chị em trong việc chăm sóc con yêu của mình. Tuy nhiên, thuê máy hút sữa chỉ là giải pháp tạm thời mà thôi chứ nó không thể đảm bảo được vệ sinh cho các bé.

Không những thế, khi các bạn thuê máy hút sữa khi lựa chọn sử dụng nếu không may gặp phải những sản phẩm lỗi hay bị hư hỏng gì thì các bạn sẽ phải bồi thường một khoản tiến lớn hơn nhiều so với việc mua máy hút sữa mới đấy nhé. Chưa kể đến, việc thuê máy hút sữa thì các bạn sẽ vô tình gây ra những bệnh truyền nhiễm cho bé yêu của mình nữa đó. Nguyên nhân cũng xuất phát từ nhiều vấn đề nhưng cái chính ở đây là do máy sau khi sử dụng không được vệ sinh đúng cách và vệ sinh không kỹ càng. Vì vậy, các bạn nên lưu ý về vấn đề này để có sự chọn lựa phù hợp cho mình nha.